Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1 | 0962.666.222
  • Tư vấn 2 | 0939.483.983
  • Tư vấn 3 | 077.246.9999

Quảng cáo

Thống kê

Số người đang online: 5
Số truy cập hôm nay: 77
Số truy cập tháng này: 46235
Tổng số người truy cập: 626448

Ý TƯỞNG CHO SÂN VƯỜN NHỎ

Hiện nay, việc tạo mảng xanh cho các không gian bê tông hóa ngày càng trở nên dễ dàng và đa dạng. Nhũng chậu cây xanh rì, hay những mảng hoa đầy màu sắc tại các vị trí như ban công, sân thượng, góc học tập, bệ cửa sổ,…v…v… thể hiện khiếu thẩm mỹ, tận hưởng cái đẹp đối với những ai yêu thích thiên nhiên.

Các khu đô thị phát triển, chủ yếu là các khu chung cư, đa phần không đáp ứng được mật độ cây xanh theo yêu cầu của nhà nước. Nên các giải pháp nhằm tăng cường mảng xanh được đưa ra. Phần lớn là đặt chậu và chậu treo, nhưng làm sao để cho chúng đẹp mắt và hợp lý nhất. Và đây là cách của chúng tôi, bạn cùng tham khảo nhé.

Đặt chậu trên ban công - hình thức chậu hiện nay cũng rất đa dạng, vô cùng nhiều sự lựa chọn, từ những giỏ tre mây, những chậu tròn nhựa kẹp trên lan can nhiều màu sắc, chậu nhựa dài, chậu sứ truyền thống….kết hợp với các loài cây hoa cảnh cũng màu sắc không kém như dạ yến thảo, cúc đồng tiền, kim đồng, xác pháo.  Việc sử dụng nhiều loại chậu như vậy sẽ tạo một không gian vui nhộn, nhiều nhưng không nhàm chán. Anland Premium

Hệ thống chậu treo càng đa dạng hơn với những mẫu tự tạo bởi chính bạn, vừa tiết kiệm chi phí vừa tạo nên nét đặc trưng riêng. Hơn thế nữa, với tính một công đôi ba lợi được ưa chuộng hiện nay tại các gia đình, chúng ta có thể kết hợp trồng rau vừa tạo cảnh, vừa có rau sạch để ăn nhằm bảo vệ sức khỏe…

Thêm một hệ thống chậu treo theo phương đứng nhưng cầu kì và tạo điểm nhấn hơn. Chậu nhựa lớn với khung vách bằng gỗ, kết nối bằng những sợi xích, liên kết tổng quan với những bồn cây gỗ xung quanh, hệ thống chậu treo này là một thiết kế làm đẹp cho kiến trúc nhà của bạn !

Đây lại là một ý tưởng sáng tạo khác, rất nhẹ nhàng mà đáng yêu nhé. Điểm đặc biệt chính là những chiếc kệ treo trước hiên nhà, trước sân ngồi nghỉ ngơi, thư giãn. Những chậu cây trong lồng khung hình tròn, được treo bằng dây thừng thả từ trên cao xuống, chiếc thấp chiếc cao thật dễ thương.

Đối với những mẫu chậu treo xinh đẹp này, ứng dụng của nó rất rộng rãi. Không chỉ là sân vườn hay hiên nhà… tại các không gian như quán café, nhà hàng sân vườn, khách sạn, resort… chúng vẫn tạo nên nét đẹp riêng biệt. Tùy vào không gian trong nhà hay ngoài trời, mà chúng ta sẽ sử dụng những loại cây khác nhau cho từng chậu, bạn có thể tham khảo cụ thể tại các nhóm cây nội thất hay cây có hoa và cây tầng thấp nhé.

Thêm một số mẫu để các bạn cùng tham khảo. Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

-------------------------------------------------------------------------------------- 

Mọi thắc mắc cần tư vấn, xin Quý khách vui lòng liên hệ anh Kiên, SĐT: 0962.666.222.