Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1 | 0962.666.222
  • Tư vấn 2 | 0939.483.983
  • Tư vấn 3 | 077.246.9999

Quảng cáo

Thống kê

Số người đang online: 5
Số truy cập hôm nay: 276
Số truy cập tháng này: 58528
Tổng số người truy cập: 623906

Xương Rồng Bát Tiên

Xương Rồng Bát Tiên
Xương Rồng Bát Tiên
Liên hệ

Tên sản phẩm: Xương Rồng Bát Tiên

Tên khoa học: Euphorbia millii

Tên khác: Hoa bát tiên, hoa xương rồng

Tên nước ngoài: Crown of Thorns (Anh).

:

Giới thiệu về cây Xương Rồng Bát Tiên

Tên khoa học: Euphorbia millii

Tên khác: Hoa bát tiên, hoa xương rồng

Tên nước ngoài: Crown of Thorns (Anh).

 

Hoa Xương rồng bát tiên Milii Euphorbia là một loài cây bụi có hoa thuộc họ Thầu dầu (Họ Euphorbiaciae). Thân thẳng, mọng nước, nhiều gai nhọn, có thể cao đến 2m. Gai thanh mảnh, dài tới 3cm giúp nó trườn qua các cây khác. Các lá được tìm thấy chủ yếu vào thời kỳ tăng trưởng của cây, có dạng trứng ngược (đầu nhỏ ở phía cuống lá).

Nhựa cây từ lá và thân chứa chất độc 5-deoxyingenol, gây kích ứng khi tiếp xúc với da hoặc mắt. Nếu nuốt phải, nó gây ra đau dạ dày nặng, kích ứng họng và miệng, làm ói mửa. Hoa nhỏ, được bao bởi một cặp lá bắc đẹp, màu đỏ, hồng, vàng hoặc trắng, mà mọi người thường nhầm là cánh hoa.

Xương rồng bát tiên có biên độ sinh trưởng rộng, từ điều kiện tương đối khô đến môi trường ẩm ướt, nhiệt độ từ 4oC đến 40oC, có thể sống trong bóng râm hay ánh nắng mặt trời chói chang và các môi trường khắc nghiệt khác. Tuy nhiên, cây có thể chịu được những tình trạng tệ hại đó, không có nghĩa là cây thích chúng. Vì thế, để cây phát triển xanh tươi và nở hoa đẹp, bạn vẫn cần cung cấp cho cây một không gian sống thoải mái, tiện nghiĐó là nơi có ánh mặt trời đầy đủ, đất mùn ẩm nhẹ và thoát nước tốt cùng với pH trung tính 7.0 hoặc axit nhẹ.

Vì những lý do trên, Xương rồng bát tiên là ứng cử viên sáng giá cho những khu vực nhiều nắng, trên cao hoặc ít có điều kiện chăm sóc cây cảnh như sân thượng, ban công, …. 

--------------------------------------------------

Để biết GIÁ BÁN, PHÍ VẬN CHUYỂN và các THÔNG TIN KHÁC liên quan đến sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ chị Thoa, sđt 0949.33.22.44.

Ý kiến khách hàng