Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1 | 0962.666.222
  • Tư vấn 2 | 0939.483.983
  • Tư vấn 3 | 077.246.9999

Quảng cáo

Thống kê

Số người đang online: 5
Số truy cập hôm nay: 103
Số truy cập tháng này: 53871
Tổng số người truy cập: 684279

Vẻ đẹp hút hồn từ những chi tiết nhỏ.

Từ lâu, cảnh quan với sự xuất hiện của các chi tiết như chậu cây, bình gốm, lu nước chảy, đồi cảnh, đá non bộ,… và thêm nhiều yếu tố khác, đã là thành phần không thể thiếu, tạo nên nét đẹp kì diệu, hút hồn cho không gian. Và, sự điều đặc biệt ấy như thế nào?

Trước hết, có thể kể đến là những chiếc chậu, lu, vại để trồng cây.

Đôi khi, tại những khu vườn rộng rãi nào đó, bạn vẫn thấy thấp thoáng những chiếc chậu khắp mọi nơi. Đó là bởi vì sự đa dụng của nó, các chậu cây xinh đẹp này sẽ thật dễ dàng điều chỉnh theo ý của bạn để đạt được góc độ ưng ý nhất.

Nhóm cây dứa mỹ với những bẹ lá to dài đầy sức sống, thường được sử dụng với đa dạng các loại châu từ tròn đến vuông, từ thấp đến cao, tạo nên 1 dãy liên tục hay từng chậu riêng lẽ đều rất đặc sắc.

Trái ngược với những chiếc lá to dài mang phong cách sang chảnh và nghiêm túc của cây dứa mỹ, là những bụi cỏ lau hay lan đất, với những chiếc lá nhỏ xíu thể hiện cho mình một nét đẹp bình dị đồng quê , xinh xắn và đáng yêu một cách nhẹ nhàng.

Hay một phong cách sặc sỡ, màu mè đặc trưng của hoa lá cành một cách tự nhiên nhất, sự phối kết các loài cây, hoa này đòi hỏi sự khéo léo từ bố cục đến màu sắc nếu bạn muốn có thật nhiều loại cây trong chiếc chậu to của mình. Hay đơn giản hơn là chỉ với 2,3 loại  cây và kết hợp với cả 2, 3 loại chậu, sang tạo không ngừng là do bạn, phải không nào!

Điều gì đó thật tuyệt vời phải không các bạn? Những mái tóc bồng bềnh tạo nên từ những chiếc lá xanh tươi, những “mái tóc” này đã khiến cho biết bao người trầm trồ và thán phục. Nhiều chiếc chậu với 1 biểu cảm như nhau, nhưng chỉ cần tạo kiểu “tóc” khác đi là bạn đã mang đến cho người xem những trải nghiệm cảm xúc đa dạng rồi. Và, bạn yêu thích kiểu tóc nào, hãy cùng chúng tôi thực hiện nhé ! http://beehomes.com.vn/

--------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thắc mắc cần tư vấn, xin Quý khách vui lòng liên hệ anh Kiên, SĐT: 0962.666.222.