Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1 | 0962.666.222
  • Tư vấn 2 | 0939.483.983
  • Tư vấn 3 | 077.246.9999

Quảng cáo

Thống kê

Số người đang online: 4
Số truy cập hôm nay: 209
Số truy cập tháng này: 56663
Tổng số người truy cập: 672211

Dây Leo Hat Bí

Dây Leo Hat Bí
Dây Leo Hat Bí
Liên Hệ

Mô tả:

-          Tên sản phẩm: Cây Dây Hạt Bí

-          Tên khoa học: Dischidia raffesiana

-          Họ thực vật: Asclepiadaceae (Họ Thiên Lý )

-          Tên gọi khác: Cây hạt bí, Cây treo lá hạt bí

-          Tên nước ngoài: Ant plant, Flower pot plant, Malayan Urn Vine

-          Công dụng : Cây Dây Hạt Bí nhìn khá đẹp mắt thường được trồng vào chậu treo để trang trí ban công, trước cửa nhà, sân vườn tạo màu xanh tươi mát cho không gian. Cây cũng được trồng để trang trí nội thất trong quán cà phê, nhà hàng hoặc phòng khách của nhà riêng đều rất bắt mắt. Ngoài ra lá Cây Dây Hạt Bí còn có tác dụng để chữa bệnh dùng sát trùng, tiêu viêm, lợi sữa. 

:

Giới thiệu:

Dây Hạt Bí có nguồn gốc từ Ấn Độ và Úc. Ở Việt Nam, cây thường mọc chủ yếu ở vùng núi kí sinh trên các cây gỗ to ven rừng, đặc biệt ở khu vực rừng tràm U Minh, Dây Hạt Bí thường sống kí sinh trên câu tràm.

Dây Hạt Bí là loài thực vật dây leo có lá hình rất đặc biệt. Cây thường mọc bám trên các cành cây rồi buông thõng xuống dưới. Thân leo có nhựa mủ màu trắng. Lá cây màu xanh, thuôn dài, hình dạng giống hạt bí hay tai chuột nhưng mọng nước và mọc đối xứng nhau thành từng cặp. Lá cây phình có vai trò tích nước và dự trữ thức ăn cho cây.

Hoa của cây thường mọc từ nách lá, khá nhỏ, màu trắng thường nở vào tháng 4-6. Quả Dây Hạt Bí là loại quả đại thẳng, hạt cây có lông.

Cây Dây Hạt Bí nhìn khá đẹp mắt thường được trồng vào chậu treo để trang trí ban công, trước cửa nhà, sân vườn tạo màu xanh tươi mát cho không gian. Cây cũng được trồng để trang trí nội thất, phối kết hợp tô điểm không gian cho các quán cà phê, nhà hàng hoặc phòng khách của nhà riêng đều rất bắt mắt. Ngoài ra lá Cây Hạt Bí còn có vị chua, tính mát, tác dụng sát trùng, tiêu viêm, lợi tiểu, lợi sữa, chữa thối tai …

Cây Dây bí thường dễ trồng, sinh trưởng và phát triển mạnh trong ánh sáng yếu, bóng râm mát. Cây thích hợp trồng trong nhà, không nên để cây tại nơi có ánh sáng gay gắt dễ khiến lá Dây Hạt Bí bị héo, mất đi màu xanh tươi.

Cây sinh trưởng tốt trong môi trường đất tơi xốp, thoáng khí, chỉ cần tưới nước cho cây 2 ngày/1 lần.

 

·         Link các loại dây leo khác:

Cây Mộng Mơ : http://hoaphuquoc.com/mong-mo-11187.html

Cây Thường xuân: http://hoaphuquoc.com/cay-thuong-xuan-11188.html

Cây Ổ Rồng: http://hoaphuquoc.com/cay-o-rong-11303.html

 

--------------------------------------------------------------------------------------

Để biết GIÁ BÁN, PHÍ VẬN CHUYỂN và các THÔNG TIN KHÁC liên quan đến sản phẩm xin Quý khách vui lòng liên hệ anh Kiên, SĐT: 0962.666.222.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm liên quan