Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1 | 0962.666.222
  • Tư vấn 2 | 0939.483.983
  • Tư vấn 3 | 077.246.9999

Quảng cáo

Thống kê

Số người đang online: 2
Số truy cập hôm nay: 112
Số truy cập tháng này: 69691
Tổng số người truy cập: 693380

Dạ Yến Thảo

Dạ Yến Thảo
Dạ Yến Thảo
Liên hệ

Dạ Yên Thảo

Tên thường gọi: Dạ Yên Thảo

Tên gọi khác: Dạ yến thảo, Dã yến thảo

Tên khoa học: Petunia sp.

Tên nước ngoài: Petunia (tiếng Anh)

Họ thực vật: Solanaceae (họ Cà)

:

Giới thiệu về Dạ Yên Thảo:

Dạ Yên Thảo là tên gọi chung cho các loài hoa thuộc chi Pentunia sp. thường được dùng làm hoa treo hoặc trồng trong chậu cạn rất phổ biến ở nước ta vì cây cho hoa đẹp, màu sắc rực rỡ nổi bật và dễ chăm sóc.

Dạ Yên Thảo rất phong phú về chủng loại và màu sắc. Nếu phân theo hình dạng hoa thì có 2 loại: Dạ Yến Thảo cánh kép, hoa lớn nhiều lớp cánh, đường kính của hoa có thể lên tới 13cm. Dạ Yên Thảo cánh đơn mọc bụi, hoa nhỏ và chỉ có 1 lớp cánh, đường kính của hoa từ 5 - 7.5cm. Nếu phân loại theo hình dáng cây thì cũng gồm 2 loại: Dạ Yến Thảo đứng và Dạ Yến Thảo rũ.

Hoa Dạ Yên Thảo nở quanh năm, cánh hoa có thể đơn lớp hoặc đa lớp, xếp gợn sóng. Dạ Yên Thảo nguyên thuỷ có ống hoa hình phễu, nhưng giờ đây đã được lai tạo với hình dáng hoa thay đổi muôn màu muôn vẻ: cánh hoa có thể mang sọc, đốm, viền trắng… với những gam màu sặc sỡ tươi mát như đỏ, tím đậm, tím nhạt, xanh coban, vàng, trắng, hồng,...

Dạ Yên Thảo ưa sáng, cần nhiều nước. Khi chăm sóc tốt, Dạ Yên Thảo sẽ cho hoa quanh năm, dễ trồng và không đòi hỏi kỹ thuật phức tạp. Phương pháp nhân giống từ hạt (gieo vào mùa hè) hoặc muốn tiết kiệm thời gian nhân giống nhanh thì áp dụng giâm cành. Cây thân thảo khá nhạy cảm với nhiệt độ, do đó không nên để Dạ Yên Thảo trong điều kiện nắng quá gắt (35 độ) và mưa to.

Với màu sắc rực rỡ và tán cây xoè tròn phủ kín hoa, Dạ Yên Thảo có thể được trồng ở bất cứ nơi đâu, từ chậu treo trên cỏng rào, dọc theo lối vào nhà, ngoài ban công đầy nắng hoặc trang trí cho không gian các quán cafe thêm chút mộng mơ lãng mạn, thậm chí là công viên, đường phố, miễn sao nơi đó có ít nhất 5 giờ nắng mỗi ngày, cùng với việc cây được tưới nước đầy đủ vào sáng sớm và chiều muộn. Cái tên Dạ Yên Thảo cùng với hương hoa thoang thoảng mỗi khi xuất hiện, đã đủ làm dịu mát lòng người.

--------------------------------------------------------------------------------------

Để biết GIÁ BÁN, PHÍ VẬN CHUYỂN và các THÔNG TIN KHÁC liên quan đến sản phẩm xin Quý khách vui lòng liên hệ anh Kiên, SĐT: 0962.666.222.

Ý kiến khách hàng