Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1 | 0962.666.222
  • Tư vấn 2 | 0939.483.983
  • Tư vấn 3 | 077.246.9999

Quảng cáo

Thống kê

Số người đang online: 3
Số truy cập hôm nay: 127
Số truy cập tháng này: 46285
Tổng số người truy cập: 626498

Cây Vạn Lộc

Cây Vạn Lộc
Cây Vạn Lộc
Liên Hệ

Tên sản phẩm: Cây Vạn Lộc

Tên khoa học: Aglaonema rotundum pink

Họ thực vật: Araceae (Ráy)

Tên gọi khác: Cây thiên phú

Tên nước ngoài: Chinese evergreen

Công dụng : Cây Vạn Lộc có lá đỏ xen lẫn màu xanh khá đẹp mắt dùng để trang trí trong phòng, bàn làm việc, bàn ăn ... Cây được nhiều người tin rằng sẽ mang may mắn tài lộc đến cho gia đình, vì vậy Vạn Lộc còn được dùng để làm quà tặng, biếu ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đối tác vào các dịp lễ tết, sinh lộc, mừng tân gia, thăng chức ... như một lời chúc vạn sự may mắn sẽ tới.

:

Cây Vạn Lộc có nguồn gốc từ Thái Lan, Indonesia, được trồng nhiều ở các nước Đông Nam Á, Nam Trung Quốc và Bắc Ấn Độ. 

Cây là loài thân thảo, nổi bật nhất là phần lá. Lá Vạn lộc có màu xanh lốm đốm hồng rất đặc trưng và nổi bật. Sắc đỏ của lá cây thường bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên, vừa tạo không gian tươi mát, vừa thể hiện sự sang trọng, tinh tế khi trang trí ngôi nhà. Ngoài sắc đỏ và hồng trên lá cây, Vạn Lộc còn có bộ lá sặc sỡ với nhiều màu như đỏ, cam, vàng, hồng, trên viền lá. Lá cây thường dày, sáng bóng, dáng thẳng và tán phủ tròn che gốc cây. 

Vạn Lộc nếu trồng thủy sinh trong chậu thường có bộ rễ trắng ngà chắc khỏe, đẹp mắt kết hợp với bộ lá sặc sỡ làm nổi bật không gian căn nhà. Ngoài ra, khi tới mùa Vạn Lộc ra hoa trắng rất sang trọng và lịch sự.  

Cây Vạn Lộc dùng để trang trí trong phòng, bàn làm việc, bàn ăn ... Cây được nhiều người tin rằng sẽ mang may mắn tài lộc đến cho gia đình, vì vậy Vạn Lộc còn được dùng để làm quà tặng, biếu ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đối tác vào các dịp lễ tết, sinh lộc, mừng tân gia, thăng chức ... như một lời chúc vạn sự may mắn sẽ tới.

Cây rất dễ trồng và tốn ít công chăm sóc. Vạn Lộc có thể trồng trong đất hoặc trong nước đều được, cây phát triển rất nhanh. Nếu trồng loài cây này trong nhà thì nên đặt chậu gần cửa sổ để cây hứng sáng tốt nhất. Nếu không thì khoảng 1 tuần đem chậu Vạn Lộc ra phơi nắng từ 1-2 lần để kích thích cây phát triển tốt, lá xanh tốt và giàu sức sống hơn. 

Nếu trồng Vạn Lộc trong đất, loài cây này phát triển mạnh ở các loại đất giàu dinh dưỡng và thoát nước tốt.

Cây khá ưa nước, cần tưới nước cho Vạn Lộc dưới dạng phun xương. Nếu là Vạn Lộc thủy sinh thì nên thêm nước ở ngoài vào 1 tuần 1 lần. 

Cây có thể mắc một số bệnh như thối lá, sâu ăn lá, phấn trắng ... Nếu cây bị các bệnh trên nên cắt bỏ vùng bị thối, dùng nước rửa sạch cây, thay bình nước mới, sau đó để cây ra ngoài nắng nhẹ ( buổi sáng 7-9 h) để tiêu diệt vi khuẩn giúp cây khỏe mạnh. 

·  Link các loại cây màu đỏ đẹp mắt khác:

Cây hồng môn: http://hoaphuquoc.com/cay-hong-mon-11226.html

Cây mắt nai: http://hoaphuquoc.com/cay-mat-nai-11248.html

--------------------------------------------------------------------------------------

Để biết GIÁ BÁN, PHÍ VẬN CHUYỂN và các THÔNG TIN KHÁC liên quan đến sản phẩm xin Quý khách vui lòng liên hệ anh Kiên, SĐT: 0962.666.222

 

 

Ý kiến khách hàng