Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1 | 0962.666.222
  • Tư vấn 2 | 0939.483.983
  • Tư vấn 3 | 077.246.9999

Quảng cáo

Thống kê

Số người đang online: 5
Số truy cập hôm nay: 264
Số truy cập tháng này: 58516
Tổng số người truy cập: 623894

Cây Tử La Lan

Cây Tử La Lan
Cây Tử La Lan
Liên hệ

Tên thường gọi: hoa Chuông Tình Yêu, hoa Valentine, hoa Tình Nhân,  Hồng Xiêm

Tên khoa học: Sinningia speciosa hay Gloxinia speciosa

Hoa Tử La Lan có nguồn từ Brazin, được du nhập vào nước ta vài năm gần đây.

:

Giới thiệu về Cây Tử La Lan:

Cây Tử La Lan thuộc dạng cây thân thấp, có củ, gần giống với một số loại cây hoa khác như Bạch trinh, huệ tây… nhưng cây nhỏ hơn (12-15 cm), lá hình thuôn hoặc oval, hoa hình chuông khá to và rất bắt mắt. Cây phân biệt thành 2 loại giống : hoa đơn và hoa kép.

Cây Tử La Lan ít lá, nhiều hoa, đó là những bông hoa to nở cùng lúc với màu sắc sặc sỡ. Không giống với các loại cây hoa khác như Bông Giấy, Trang Thái nhiều màu, hay cúc đại đóa, hay lài trâu…trên mỗi hoa Tử La Lan là một sự chuyển đổi màu sắc thật nhẹ nhàng và tinh tế, là nét đẹp của tạo hóa đã ban cho loài hoa mang ý nghĩa tình yêu này !

Cây Tử La Lan không ra hoa liên tục như Bạch Trinh, hoa tàn sau khoảng 6 – 8 tuần ra hoa, cây sẽ rơi vào trạng thái ngủ, và cần được chăm sóc 1 thời gian để tiếp tục hồi sinh, và cho ra những bông hoa tao nhã xinh đẹp ấy.

Loài hoa tương trung cho tình yêu đôi lứa bền vững, hoa tử la lan đẹp một cách nổi bật nhất  giữa các loại hoa cảnh trong nhà, cánh hoa mềm mượt như nhung, màu sắc lôi cuốn: từ tím đến đỏ thẫm, đỏ đậm, đỏ tía, hay hồng, hồng nhạt, trắng ... là loại cây hoa kiểng được ưu chuộng hàng đầu bởi hình thái của hoa.

Cây Tử La Lan Cây không quá khó để chăm sóc, cây cần một không gian thoáng mát, cần lượng ánh sáng đầy đủ, ánh sáng mặt trời trực tiếp nhưng dịu nhẹ. Thường xuyên tưới nước vào buổi sáng sớm, không tưới vào buổi chiều vì cây sẽ dễ bị nhiễm bệnh. Có thể tưới bằng nhiều cách như tưới phun sương, tưới nhỏ giọt… nhưng phải đảm bảo vừa đủ ẩm độ làm mát cho cây.Khi hoa đã nở chỉ nên tưới gốc, không tưới vào lá và hoa, không tưới quá đẫm vì cây dễ bị thối.

Nhiệt độ lý tưởng dành cho cây khoảng 18oC-25oC.

 

Cây Tử La Lan rất được yêu thích để trang trí nội thất, chậu hoa Tử La Lan thường đặt trên các bàn trang trí, bàn làm việc, bàn hội nghị……

-------------------------------------------------------------------------------------------

Để biết GIÁ BÁN, PHÍ VẬN CHUYỂN và các THÔNG TIN KHÁC liên quan đến sản phẩm xin Quý khách vui lòng liên hệ anh Kiên, SĐT: 0962.666.222.

Ý kiến khách hàng