Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1 | 0962.666.222
  • Tư vấn 2 | 0939.483.983
  • Tư vấn 3 | 077.246.9999

Quảng cáo

Thống kê

Số người đang online: 5
Số truy cập hôm nay: 79
Số truy cập tháng này: 46237
Tổng số người truy cập: 626450

Cây Trầu Bà Thanh Xuân

Cây Trầu Bà Thanh Xuân
Cây Trầu Bà Thanh Xuân
Liên hệ

Tên thường gọi: Cây Trầu Bà Thanh Xuân

Tên gọi khác: Trầu bà lá xẻ

Tên khoa học: Philodendron bipinnatifidum

Họ thực vật: Araceae (Họ Ráy)

:

Giới thiệu về Cây Trầu Bà Thanh Xuân:

Trầu bà thanh xuân mọc thành bụi nhỏ, thân thảo phân nhiều nhánh, rễ khí sinh đặc biệt thích nghi với không khí nóng ẩm ở nước ta. Lá trầu bà thanh xuân bản to, phiến lá dày, bóng, đẹp, xanh tốt quanh năm. Tay lá dài, hơi rũ xuống tạo dáng điệu đà. Lá đơn xẻ thùy sâu tựa chân vịt, nhiều bẹ lá lớn ôm lấy thân. Hoa của trầu bà thanh xuân hiếm thấy, trên cuống chung dạng mo nhỏ.

Cây trầu bà thanh xuân có thể phát triển chiều cao đến 2m, nhưng thường dùng để trang trí nội thất trong nhà, văn phòng thì kích cỡ cả cây và chậu thanh xuân tầm 1,2m – 1.4 m là vừa đẹp. Loại trầu bà này có thể trồng trong chậu cảnh, vừa sống được trong môi trường nước rất lâu và dễ chăm sóc.

Trầu bà thanh xuân kỵ ánh nắng trực tiếp, cây ưa bóng hoặc bán phần, tốc độ sinh trưởng trung bình, nhu cầu nước không cao. Nhân giống bằng phương pháp tách bụi hoặc giâm cành. Tuy nhiên, cây cảnh nào cũng cần ánh sáng để quang hợp, khỏe mạnh nên vị trí đặt chậu cây nên để gần cửa sổ có rèm, hoặc phơi nắng mỗi ngày ít nhất 60 phút.

Cây trầu bà từ lâu đã được khoa học chứng minh có công dụng lọc khí rất tốt, hấp thu lượng khí thải độc hại và giảm thiểu sự ô nhiễm ozon cho môi trường xung quanh. Chính vì vậy, chọn trầu bà thanh xuân làm cây cảnh nội thất vừa đảm bảo mỹ quan, vừa hỗ trợ điều hòa không khí bảo vệ sức khỏe của con người.

Loài cây này ít sâu bệnh, sức đề kháng cao sống lâu năm. Lá cây có mùi hương đặc trưng, do bản lá to, mềm, dáng đẹp nên còn được sử dụng trong nghệ thuật cắm hoa. Bụi cây phát triển tốt có nhiều nhánh lá xòe rộng tạo thành khóm, đặt chậu cây tại không gian rộng, thoáng đãng là tốt nhất.

--------------------------------------------------------------------------------------

Để biết GIÁ BÁN, PHÍ VẬN CHUYỂN và các THÔNG TIN KHÁC liên quan đến sản phẩm xin Quý khách vui lòng liên hệ anh Kiên, SĐT: 0962.666.222.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm liên quan