Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1 | 0962.666.222
  • Tư vấn 2 | 0939.483.983
  • Tư vấn 3 | 077.246.9999

Quảng cáo

Thống kê

Số người đang online: 4
Số truy cập hôm nay: 90
Số truy cập tháng này: 46248
Tổng số người truy cập: 626461

Cây Trầu Bà Sữa

Cây Trầu Bà Sữa
Cây Trầu Bà Sữa

Tên thường gọi: Cây Trầu Bà Sữa

Tên gọi khác: Cây trầu bà cẩm thạch

Tên khoa học: Pothos aureus

Họ thực vật: Araceae (Họ Ráy)

:

Giới thiệu về Cây Trầu Bà Sữa:

Cây trầu bà sữa thân mềm, lá mọc từ gốc của thân rễ gồm cuống, bẹ và phiến lá to. Mép lá nguyên, hình tim, thuôn nhọn ở đầu. Mặt lá có những vệt trắng như sữa, loang đều rất tự nhiên, hòa với màu xanh của lá đẹp tựa cẩm thạch. Do đó, những người chơi cây cảnh còn ưu ái, gọi loại cây này là trầu bà cẩm thạch.

Cây trầu bà sữa có tốc độ sinh trưởng nhanh, chịu bóng râm, ưa ánh sáng mát mẻ nên thích hợp trồng trong nhà và trang trí văn phòng. Loại cây này thường trồng trong nước hoặc chậu treo, thân cây mềm mại rũ xuống rất đẹp mắt.

Cách chăm sóc cây trầu bà sữa không khó, cần cung cấp lượng nước vừa phải không để nước cạn, cắt bỏ rễ úng. Thường xuyên thay nước (khoảng 10 ngày thay một lần), và để cây tiếp xúc ánh sáng mặt trời ít nhất 30 phút mỗi ngày để cây quang hợp, giữ được màu sắc tươi xanh.

Chúng ta đều biết giống trầu bà có khả năng thanh lọc, hấp thu những khí độc thải ra từ môi trường xung quanh, giúp bảo vệ sức khỏe và đem lại không khí trong lành. Chưng trầu bà sữa trên bàn làm việc, đem thiên nhiên vào văn phòng còn hỗ trợ kích thích sáng tạo, tạo cảm hứng thúc đẩy tinh thần làm việc.

Tùy vào hình dáng tự nhiên và cách chăm tỉa cây sẽ tạo ra dáng vẻ khác nhau cho chậu trầu bà sữa. Và nhìn ở góc độ nào, vẻ đẹp của loài cây này có chút hoài cổ, màu sắc tao nhã nhẹ nhàng tô điểm cho không gian thêm phần ấn tượng.

--------------------------------------------------------------------------------------

Để biết GIÁ BÁN, PHÍ VẬN CHUYỂN và các THÔNG TIN KHÁC liên quan đến sản phẩm xin Quý khách vui lòng liên hệ anh Kiên, SĐT: 0962.666.222.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm liên quan