Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1 | 0962.666.222
  • Tư vấn 2 | 0939.483.983
  • Tư vấn 3 | 077.246.9999

Quảng cáo

Thống kê

Số người đang online: 4
Số truy cập hôm nay: 230
Số truy cập tháng này: 58482
Tổng số người truy cập: 623860

Cây Trang Thái

Cây Trang Thái
Cây Trang Thái
Liên Hệ

Tên thường gọi: Cây Trang Thái

Tên gọi khác: cây bông trang, hoa trang thái, hoa mẫu đơn, cây mẫu đơn, mẫu đơn Thái Lan

Tên khoa học: Ixora spp

Tên nước ngoài: Ixora species

Họ thực vật: Rubiaceae (Họ Cà phê)

 

:

Giới thiệu về Cây Trang Thái:

Cây trang thái thân gỗ lâu năm, phân nhiều cành, chiều cao trung bình khoảng 1-2m. Lá cây nhỏ, hình bầu dục hơi nhọn đầu, mọc đối xứng với nhau, cuống cực ngắn, có nhiều lá trên một cành. Hoa trang có 4 cánh, hợp thành cụm khá lớn ở đỉnh cành, chùm hoa màu đỏ rực sặc sỡ rất nổi bật. Cây cho quả mọng hình cầu, khi chín có màu đỏ đen.

Cây hoa trang cho hoa nhiều vào mùa hè. Cây sinh trưởng nhanh, chịu được khô hạn, không kén đất trồng, cây ưa sáng và bóng râm. Cây trang thái ngoài hoa đỏ, còn cho màu hồng, màu vàng khá đa dạng. Nhưng nhìn chung, hoa trang đỏ vẫn cho năng suất cao nhất và khoe sắc bền hơn nên hiếm thấy sự xuất hiện của cây hoa trang màu khác.

Cây trang thái nếu biết cách chơi và chịu khó chăm bón kỹ lưỡng có thể tạo hình cây bonsai đẹp, đầy tính nghệ thuật. Nên cắt tỉa cây thường xuyên bằng kéo chuyên dụng, dọn sạch cỏ dại, cành sâu để cây phát triển tốt và chống sâu bệnh.

Cây hoa trang dễ trồng, dễ chăm sóc, ra hoa thường xuyên và cắt tỉa tạo hình được nên thường trồng thành từng bụi trong các công trình vườn hoa, công viên, trang trí đường phố, trồng ở dải phân cách… xanh tốt và thẳng tắp.

Không chỉ trồng để tạo hàng rào, trồng viền mà cây trang thái trưởng thành, bụi to có thể cắt tỉa thành nhiều hình như ý muốn, như hình cầu, bầu rượu… Không khó để bắt gặp những bụi trang thái lớn trong bồn hoa trước hiên nhà, một loài cây cho hoa đẹp và sức sống bền bỉ.

--------------------------------------------------------------------------------------

Để biết GIÁ BÁN, PHÍ VẬN CHUYỂN và các THÔNG TIN KHÁC liên quan đến sản phẩm xin Quý khách vui lòng liên hệ anh Kiên, SĐT: 0962.666.222.

Ý kiến khách hàng