Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1 | 0962.666.222
  • Tư vấn 2 | 0939.483.983
  • Tư vấn 3 | 077.246.9999

Quảng cáo

Thống kê

Số người đang online: 4
Số truy cập hôm nay: 223
Số truy cập tháng này: 58475
Tổng số người truy cập: 623853

Cây Trang Mỹ

Cây Trang Mỹ
Cây Trang Mỹ
Liên Hệ

Tên sản phẩm: Cây Trang Mỹ

Tên khoa học: Ixora spp.

Họ thực vật: Rubiaceae (Họ Cà phê)

Tên gọi khác: Cây hoa mẫu đơn, Cây Bông Trang Mỹ 

Tên nước ngoài: Ixora species

Công dụng : Cây trang mỹ có 3 màu : cây trang mỹ đỏ, cây trang mỹ hồng và cây trang mỹ vàng. Cây sử dụng để trồng trong bồn, chậu hoặc viền để trang trí làm đẹp cảnh quan khu đô thị, công viên, vườn hoa, đường phố, các công trình xây dựng cần khuôn viên hoa cỏ bắt mắt,hấp dẫn. Ngoài ra, cây còn được dùng để trang trí nội thất, tạo không gian tươi tắn, rực rỡ trong văn phòng, sảnh, hành lang, hoặc để trồng thành bồn hoa trang trí ở ban công, sân vườn cũng rất ấn tượng.

:

Giới thiệu Cây Trang Mỹ:

Cây Trang Mỹ có nguồn gốc ở Châu Á, miền nam châu Âu và miền tây Bắc Mỹ.

Cũng giống cây Trang Thái, loài cây này thân gỗ nhỏ lâu năm, có chiều cao từ 0,5 -1,5m có khi lên tới 3 m. Thân cây nhẵn bóng, lá xếp đối xứng nhau, màu xanh bóng rất đẹp.

Cây mọc thành bụi, phân thành cành nhiều nhánh, các lá rộng bản hình trứng tròn, cuống lá dài. Mặt trên của lá có 3-5 khía mành xanh lục, mặt trái lá có màu tro lục, có phần trắng, trơn nhẵn, không lông.

Hoa cây mọc thành cụm từ trên đỉnh, thon dài giống như một chiếc đĩa đế cao, tràng hoa màu vàng. Hoa thường nở rộ trong khoảng từ 4-6 tuần, đặc biệt là vào mùa hè, tuy nhiên vẫn có thể thấy hoa Trang Mỹ vào khoảng tháng 9-11.

Cây Trang Mỹ có 3 màu phổ biến, đó là cây Trang Mỹ Đỏ, cây Trang Mỹ Vàng, và cây Trang Mỹ Hồng. Ở miền Bắc Việt Nam, người ta còn gọi cây với tên khác là hoa Mẫu Đơn. Cây sử dụng để trồng trong bồn, chậu hoặc viền để trang trí làm đẹp cảnh quan khu đô thị, công viên, vườn hoa, đường phố, các công trình xây dựng cần khuôn viên hoa cỏ bắt mắt, hấp dẫn.

Ngoài ra, loài cây này còn được dùng để trang trí nội thất, tạo không gian tươi tắn, rực rỡ trong văn phòng, sảnh, hành lang, hoặc để trồng thành bồn hoa trang trí ở ban công, sân vườn cũng rất ấn tượng. Hoa của cây theo truyền thống tượng trưng cho tình mẫu tử nên còn được nhiều nhà cắt nhánh hoa, cắm vào bình, đặt trên bàn thờ vào những ngày rằm hoặc mồng 1 hàng tháng.

Cây Trang Mỹ sinh sôi mạnh ở tiết trời mát mẻ, đủ ánh nắng mặt trời. Giống cây này thích hợp với đất màu mỡ, thoáng, thoát nước tốt, độ PH trung bình. Cây được ươm trồng phổ biến bởi màu hoa khá tươi tắn bắt mắt, đặc biệt là cây trang mỹ màu đỏ.

Khách có thể tham khảo một số loài cây có hoa màu đỏ khác như cây Trang Thái, Bông bụp Thái cánh đơn, Bông bụp Thái cánh kép, cây Sử quân tử, cây Hồng môn, … có trong website để trang trí cho ngôi nhà thêm xanh mát, trong lành.

--------------------------------------------------------------------------------------

Để biết GIÁ BÁN, PHÍ VẬN CHUYỂN và các THÔNG TIN KHÁC liên quan đến sản phẩm xin Quý khách vui lòng liên hệ anh Kiên, SĐT: 0962.666.222

Ý kiến khách hàng