Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1 | 0962.666.222
  • Tư vấn 2 | 0939.483.983
  • Tư vấn 3 | 077.246.9999

Quảng cáo

Thống kê

Số người đang online: 2
Số truy cập hôm nay: 73
Số truy cập tháng này: 69652
Tổng số người truy cập: 693341

Cây Trâm Ổi Hoa Tím

Cây Trâm Ổi Hoa Tím
Cây Trâm Ổi Hoa Tím
Liên hệ

Tên thường gọi: Trâm ổi, Thơm ổi, Ngũ sắc..

Tên khoa học: Lantana camara

Họ: Verbenaceae (Cỏ roi ngựa).

Cây Trâm Ổi, có nguồn gốc từ các nước Châu Mỹ nhiệt đới, hiện đã được phân bố rộng khắp Việt Nam.

:

Giới thiệu về Cây Trâm Ổi:

Cây Trâm Ổi thuộc nhóm cây bụi thân thảo, cao từ 0.2 – 0.8m, cành dài mềm, cong xuống. Lá hình trái xoan có màu xanh nhạt, cuốn lá ngắn, mặt trên và dưới lá có phủ lông mềm. Hoa Trâm Ổi là hoa đơn, mọc thành từng cụm hoa hình cầu, một đài mang nhiều hoa.

Cây Trâm Ổi có tốc độ sinh trưởng nhanh, ưa sáng, thích nghi tốt trong môi trường đất xấu lẫn khô hạn, nên loài cây này được phân bố rất rộng rãi từ đồng bằng đến vùng đồi núi.

Cây Trâm Ổi với sức sống mạnh mẽ, được lai tạo ra nhiều màu sắc hoa rất đẹp, phổ biến nhất là loại Trâm Ổi nhiều màu, được gọi với cái tên phổ biến khác là cây Ngũ Sắc. Cây Trâm Ổi cùng họ rất gần với loài cứt lợn hoang dại, tại một số nơi như Đà Lạt, dễ dàng nhìn thấy sự xuất hiện hoang dã của nhóm cây này với những màu sắc sặc sỡ..

Cây Trâm Ổi Tím thuộc loại Trâm Ổi đơn sắc, ngoài ra còn có các màu đơn sắc khác như vàng, hồng phấn, đỏ, trắng…Vì có nguồn gốc hoang dại nên cây rất dễ trồng, có thể giâm cành hoặc gieo từ trái già.

Với màu sắc hoa đẹp và đa dạng, nên Cây Trâm Ổi thường được dùng làm cây trồng ngoại thất cho sân vườn biệt thự, cây trồng bồn, vườn hoa, công viên, trồng làm nền hoặc tiểu cảnh đều rất phù hợp. Ngoài ra, Cây Trâm Ổi còn là một lựa chọn thích hợp khi tạo cảnh quan ngoại thất trong những mùa mưa do cây bền và chịu úng tốt .

Cây Trâm Ổi được trồng phổ biến tại các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng…. hay có thể được trồng trong chậu cảnh, chậu sứ đặt trang trí trên các lối đi, hàng hiên, ban công, chậu nhỏ để bàn… Màu sắc sặc sỡ của loài hoa này sẽ góp phần làm sinh động cho khu vườn của bạn, hay từng loại Trâm Ôi đơn sắc tím, hồng, vàng, trắng…..tùy theo sở thích của từng cá nhân.

Một số các loại hoa có màu tím để làm cảnh bạn có thể tham khảo:

Hoa Bằng lăng tím : http://hoaphuquoc.com/cay-bang-lang-11204.html

Hoa giấy: http://hoaphuquoc.com/hoa-giay-11180.html

Hoa Sim Tím : http://hoaphuquoc.com/cay-hoa-sim-tim-11272.html

-------------------------------------------------------------------------------------------

Để biết GIÁ BÁN, PHÍ VẬN CHUYỂN và các THÔNG TIN KHÁC liên quan đến sản phẩm xin Quý khách vui lòng liên hệ anh Kiên, SĐT: 0962.666.222.

Ý kiến khách hàng