Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1 | 0962.666.222
  • Tư vấn 2 | 0939.483.983
  • Tư vấn 3 | 077.246.9999

Quảng cáo

Thống kê

Số người đang online: 5
Số truy cập hôm nay: 107
Số truy cập tháng này: 53875
Tổng số người truy cập: 684283

Cây Sanh cổ thụ

Cây Sanh cổ thụ
Cây Sanh cổ thụ
Liên Hệ

Tên sản phẩm: Cây Sanh Cổ Thụ

Tên khoa học: Ficus benjamina L

Họ thực vật:  Moraceae (Họ Dâu Tằm)

Tên khác: Sanh dáng Cây Đa

Tên nước ngoài: Benjamin's fig, Ficus tree

Công dụng: Lấy bóng mát, tạo cảnh quan, mang ý nghĩa may mắn, tạo dáng Bonsai, tạo cảnh quan, bóng mát cho công trình, nhà ở, công viên, bệnh viện, khu dân cư, biệt thự.

:

Giới thiệu vầ cây Sanh Cổ Thụ:

Cây Sanh Cổ Thụ được trồng khá phổ biến trên thế giới, nhất là các vùng ở Châu Á, đặc biệt là các nước Đông Nam Á: Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Lào.

Sanh Cổ Thụ ( hay Sanh dáng cây Đa làng) là cây cảnh thân gỗ, càng lâu năm càng giá trị, đạt chiều cao 15 đến 20m khi trồng trong đất vườn; phân cành cao, sần sùi.  Trên thân hoặc cành thường là hình các u bướu và các sống gờ do sự sinh trưởng mạnh. Ngoài bộ rễ đồ sộ dưới đất, còn phải có những tua rễ mọc ra từ cành lớn hoặc thân nằm trên mặt đất, rễ này thường hình thành nhiều trong mùa mưa, ẩm.

 

Lá Sanh Cổ Thụ có hình dáng bầu tròn nhưng nhọn ở phần đuôi lá, dày, phẳng, màu xanh biếc, có một đường gân chính nối dài  và phân bố trên cành với mật độ cao tạo ra phần tán lá rậm rạp, xum xuê. Khi già, lá cây chuyển sang màu vàng. Quả cây khi chín có màu vàng trong có hạt và có khả năng mọc mầm tạo ra cây con. Ngoài ra, Cây có thể được trồng bằng cách ghép, chiết cành.

Cây Sanh được trồng và ưu tiên trưng bày ở nơi trang trọng hoặc ở mặt tiền nhà do Sanh là chữ đầu tiên của quá trình Tứ diệu đế (sanh, lão, bệnh, tử) mang lại niềm vui phước lộc và hứa hẹn nhiều điều cát tường, mang lại sinh khí trong nhà. Ngoài ra, Cây Sanh nằm trong 4 loài cây quý “Sanh, Sung, Đa, Lộc” hoặc “Đa, Sung, Sanh, Si” ứng với tứ linh “Long, Lân, Quy, Phụng”, đây là những cây gỗ lâu năm có cùng họ hàng với nhau, dáng đẹp, rễ bám chắc và cành lá sum suê. Nhiều người quan niệm rằng có cây sanh trong nhà, sự nghiệp làm ăn của chủ nhân sẽ luôn sanh sôi, nảy nở.

Chăm sóc:

Sanh dễ trồng và dễ chăm sóc, sống được ở nước hoặc ở đất trong thời tiết khắc nghiệt với tuổi thọ và sức chịu đựng rất cao, sinh trưởng và phát triển tốt ở vùng có khí hậu nhiệt đới ẩm (nóng và mưa nhiều, có khả năng chịu ngập úng ở thời gian dài. Khi khô hạn hoặc thiếu nước cây sinh trưởng chậm, hình thành các lá vẩy bao vây lấy điểm sinh trưởng ngọn cành hay thân và trên thân thường xuất hiện các điểm lồi trắng. Ngoài ra, Cây Sanh Cổ Thụ thích hợp trên nhiều loại đất và có thể bám trên đá để sống miễn là có nước cho sinh trưởng của cây.

---------------------------------------------------------------------------------------

Để biết GIÁ BÁN, PHÍ VẬN CHUYỂN và các THÔNG TIN KHÁC liên quan đến sản phẩm xin Quý khách vui lòng liên hệ anh Kiên, SĐT: 0962.666.222

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm liên quan