Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1 | 0962.666.222
  • Tư vấn 2 | 0939.483.983
  • Tư vấn 3 | 077.246.9999

Quảng cáo

Thống kê

Số người đang online: 7
Số truy cập hôm nay: 71
Số truy cập tháng này: 45878
Tổng số người truy cập: 626091

Cây Phúc Lộc Thọ

Cây Phúc Lộc Thọ
Cây Phúc Lộc Thọ
Liên Hệ

Tên sản phẩm: Cây Phúc Lộc Thọ

Tên khoa học: Costus woodsonii

Họ thực vật:  Zingiberaceae (Họ Gừng)

Tên khác: Cây Lộc Xoan.

Tên nước ngoài: Red Button Ginger, Dwarf Ginger French Kiss, Scarlet Spiral Flag Ginger, Indian Head Ginger

Công dụng: Cây thường trồng thành tạo cảnh quan cho công trình, dùng trong trang trí nội thất, nhà ở, công viên, bệnh viện, khu dân cư, biệt thự

:

Giới thiệu Cây Phúc Lộc Thọ:

Cây Phúc Lộc Thọ được phát hiện từ năm 1972 dọc theo bờ biển Caribbean của Trung Mỹ từ miền nam Nicaragua Costa Rica và Panama, mở rộng đến bờ biển phía tây Colombia, là cây thân thảo được trồng thành bụi thuộc họ Gừng, được trồng phổ biến ở khu vực nhiệt đới thuộc châu Á, châu Phi và châu Mỹ.

Cây Phúc Lộc Thọ trồng trong điều kiện thuận lợi, cây có thể cao đến 1.5m. Thân cây màu xanh nhạt, chia thành nhiều đốt và chiều ngang thân cỡ 1 cm, mọc thành bụi lớn, không phân nhánh, mỗi cành chỉ có một hoa. Cây dễ nhân giống bằng cách tách lấy cây con có rễ và trồng. 

Cây có lá dày mọc từ các đốt trên thân, mặt trên lá màu xanh bóng, mặt dưới xanh nhạt, lá bầu hoặc thuôn dài, đầu nhọn, các lá mọc theo hình xoắn ốc xen kẽ nhau. Cụm hoa ở ngọn khi chưa nở có hình trụ dài 5-10cm màu đỏ cam như sáp. Cây ra hoa quanh năm. Khi nở, cánh hoa có màu đỏ cam hoặc vàng cam, cong hướng ra bên ngoài, nhọn ở phần đầu, xen kẽ nhau theo hình xoắn ốc, càng lên gần ngọn cánh hoa càng nhỏ dần ôm lấy đầu nhụy.

Do cây có hoa màu đỏ đặc trưng cùng tên Phúc Lộc Thọ nên nhiều người cho rằng cây sẽ mang lại may mắn, giúp gia chủ rước lộc vào nhà, thu nhiều tài lộc.

Chăm sóc:

Cây Phước Lộc Thọ có nhu cầu nước cao, ưa môi trường ẩm ướt, phù hợp trồng nơi nắng buổi sáng, đất trồng dinh dưỡng, bộ rễ cây phát triển mạnh sẽ nhanh chóng tạo ra nhiều cây con.

--------------------------------------------------------------------------------------

Để biết GIÁ BÁN, PHÍ VẬN CHUYỂN và các THÔNG TIN KHÁC liên quan đến sản phẩm xin Quý khách vui lòng liên hệ anh Kiên, SĐT: 0962.666.222.

Ý kiến khách hàng