Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1 | 0962.666.222
  • Tư vấn 2 | 0939.483.983
  • Tư vấn 3 | 077.246.9999

Quảng cáo

Thống kê

Số người đang online: 3
Số truy cập hôm nay: 112
Số truy cập tháng này: 53880
Tổng số người truy cập: 684288

Cây Phát Tài Núi

Cây Phát Tài Núi
Cây Phát Tài Núi
Liên Hệ

Cây Phát Tài Núi

Tên thường gọi: Phát Tài Núi, Huyết Rồng, Phất Dụ Rồng, Huyết Giác

Tên khoa học: Dracaena draco L.

Họ: Dracaenaceae (Bồng Bồng)

Chiều cao: 1-5 m

Cây Phát Tài Núi  được phát hiện từ vùng núi cao, sau đó được nhân rộng và phân bố trải khắp, tên cây gắn liền với xuất xứ.

:

Giới thiệu về Phát Tài Núi:

Cây Phát Tài Núi là cây thân gỗ  cao 0,8 – 5 mét, thân cây nhẵn, ít cành nhánh. Lá nhiều dài màu xanh lục đậm bóng, tập trung ở đỉnh, dạng lá thuôn hình giáo, gốc có bẹ ôm thân.

Cây Phát Tài Núi có tốc độ sinh trưởng trung bình. Vì có nguồn gốc hoang dã, nên loài cây này có khả năng thích nghi cao, ánh sáng mạnh hay bóng râm cây đều phát triển tốt.

Vì khả năng chịu hạn tốt, vẫn phát triển tốt trong điều kiện bóng râm, nên cây Phát Tài Núi rất được ưu chuộng để tạo cảnh quan nội thất cho văn phòng, khách sạn, cảnh quan giếng trời, ban công biệt thự, nhà phố, làm tăng sự đa dạng cho mảng xanh nội thất…

Dù được trồng làm cảnh ngoài trời, hay trong nội thất, cây Phát Tài Núi thường đóng vai trò là cây điểm nhấn, với các lớp cây nền thấp bên dưới như: dạ yến thảo, chuỗi ngọc, ráng ổ phụng, dừa vàng…. Hoặc trồng đơn độc 1 mình, nhằm đáp ứng mục đích thiết kế cho từng công trình cụ thể, làm tôn lên nét đẹp của 1 thiết kế kiến trúc chẳng hạn…

Tùy theo qui mô của sân vườn mà người ta rất quan trọng việc chọn lựa hình dáng cây Phát Tài Núi, nếu như bạn muốn tạo nên hiệu ứng tầm nhìn uy nghi, khí chất mạnh mẽ, như ngay trên lối vào từ cổng chính căn biệt thự, đó sẽ là cây Phát Tài Núi hùng vĩ, khỏe khoắn, và những cây này bản thân có giá trị rất cao.

Cây Phát Tài Núi cũng thuộc nhóm cây có ý nghĩa về mặt phong thủy, giúp mang lại tài lộc, và nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Phát Tài Núi khá lâu mới ra hoa, trong điều kiện ánh sáng đầy đủ, và khi cây ra hoa được quan niệm rằng may mắn tăng gấp đôi…

 

Cây Phát Tài Núi không cần tưới nhiều nước, khoảng 2 lần/ tuần và mỗi tháng cho cây tiếp xúc với ánh sáng mặt trời 1-2 ngày.

Cây Phát Tài Núi  được nhân giống bằng phương pháp giâm cành, mọc khỏe. Đất trồng cần thoát nước tốt và giàu chất mùn, có thể phối hợp với đất mùn và cát ở sông.

--------------------------------------------------------------------------------------

Để biết GIÁ BÁN, PHÍ VẬN CHUYỂN và các THÔNG TIN KHÁC liên quan đến sản phẩm xin Quý khách vui lòng liên hệ anh Kiên, SĐT: 0962.666.222.

Ý kiến khách hàng