Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1 | 0962.666.222
  • Tư vấn 2 | 0939.483.983
  • Tư vấn 3 | 077.246.9999

Quảng cáo

Thống kê

Số người đang online: 5
Số truy cập hôm nay: 215
Số truy cập tháng này: 58467
Tổng số người truy cập: 623845

Cây Ngọc Ngân trồng nước

Cây Ngọc Ngân trồng nước
Cây Ngọc Ngân trồng nước
Liên Hệ

Tên sản phẩm: Cây Ngọc Ngân trong nước

Tên khoa học: Dieffenbachia picta

Họ thực vật: Araceae ( Họ Ráy)

Tên gọi khác: Cây Ngân Hậu

Tên nước ngoài: dumb canes, spotted dumbcane, mother in law plant, tuftroot

Công dụng : Cây Ngọc Ngân biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc. Lá cây có 2 màu trắng và xanh hòa quyện rất đẹp mắt, thể hiện sự thanh lịch, sang trọng phù hợp để bày trang trí trong phòng làm việc, bàn uống nước, bàn học, trang trí trong nhà. Cây được trồng thủy sinh trong nước với bộ rễ chùm nhìn tràn đầy sức sống được nhiều người ưa thích lựa chọn để bàn làm việc. 

:

Giới thiệu Cây Ngọc Ngân:

Cây Ngọc Ngân có nguồn gốc từ miền nhiệt đới nước Mỹ, khu vực Nam Mexico, cho tới Brazil. Loài cây này còn được trồng nhiều ở một vài đảo thuộc vùng biển Caribean và trong các rừng rậm nhiệt đới. 

Ngọc Ngân là loài cây thân thảo thường sống xanh tốt lâu năm. Cây mọc thành bụi, khi lớn đạt độ cao tối đa từ 40 -50 cm. 

Cây bắt mắt và được chú ý nhiều nhất bởi phần lá cây hình bầu dục, mọc không đối xứng, màu xanh đốm trắng xem lẫn nhau. Lá cây bóng, dày luôn chứa một số chất ergastico trong thế bào, đây là loại độc tố giúp cây chống lại các loài động vật ăn cỏ. 

Chiều dài của lá khoảng 20 -30 cm, rộng khoảng 7,5 cm, bề mặt có màu xanh kết hợp với trắng bạc tạo cảm giác mát mắt, thanh khiết. 

Cây Ngọc Ngân biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc. Lá cây có 2 màu trắng và xanh hòa quyện rất đẹp mắt, thể hiện sự thanh lịch, sang trọng phù hợp để bày trang trí trong phòng làm việc, bàn uống nước, bàn học, trang trí trong nhà. Cây được trồng thủy sinh trong nước với bộ rễ chùm nhìn tràn đầy sức sống được nhiều người ưa thích lựa chọn để bàn làm việc.

Cây còn được gọi với tên khá đặc biệt Cây Valentine, dùng để làm món quà vừa để trang trí vừa nhằm bày tỏ tình yên nam nữ rất độc đáo. Loài cây này có có tác dụng lọc không khí, loại bỏ các chất gây ô nhiễm môi trường. 

Ngọc Ngân thích hợp phát triển ở nhiệt độ 20 – 30 độ C, nhiệt độ tối thiểu cây chịu đựng được xuống khoảng 12 độ C. Đây là loài cây cần độ ẩm tương đối cao vì vậy nếu trồng cây trong chậu thì thi thoảng nên phun nước dạng sương lên lá để cho cây luôn xanh tươi.

Cây phù hợp sống ở bóng râm, không nên để dưới ánh nắng trực tiếp hoặc các nguồn nhiệt lớn. Gặp nhiệt độ cao và lượng ánh sáng lớn, lá cây sẽ chuyển màu vàng và khô.

Ngọc ngân thường được nhân giống bằng ngọn cây. Chỉ cần cắt ngọn cây có 3-5 lá sau đó để xuống đất rễ sẽ nhanh chóng mọc và phát triển trong điều kiện ánh sáng, đất và nước thích hợp. Sau 4-6 tuần cây sẽ mọc và sinh trưởng bình thường. 

·         Link các loại cây trang trí khác:

Cỏ lan chi       : http://hoaphuquoc.com/co-lan-chi-11278.html

Cây đế vương: http://hoaphuquoc.com/cay-de-vuong-11225.html

--------------------------------------------------------------------------------------

Để biết GIÁ BÁN, PHÍ VẬN CHUYỂN và các THÔNG TIN KHÁC liên quan đến sản phẩm xin Quý khách vui lòng liên hệ anh Kiên, SĐT: 0962.666.222

 

Ý kiến khách hàng