Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1 | 0962.666.222
  • Tư vấn 2 | 0939.483.983
  • Tư vấn 3 | 077.246.9999

Quảng cáo

Thống kê

Số người đang online: 7
Số truy cập hôm nay: 181
Số truy cập tháng này: 56635
Tổng số người truy cập: 672183

Cây Mỏ Két Vàng

Cây Mỏ Két Vàng
Cây Mỏ Két Vàng
Liên Hệ

Tên sản phẩm: Cây Mỏ Két Vàng

Tên khoa học: Heliconia psittacorum 

Họ thực vật:  Heliconiaceae (Họ Thiên Điểu)

Tên khác: Cây Chuối Mỏ Két, Cây Hoa Chuối Mỏ Két, Cây Mỏ Két, Mỏ Két Đỏ,  Mỏ Két Lá Dong

Tên nước ngoài: Parrot's beak, Parakeet flower, Parrot's flower

Công dụng: Trồng làm hàng rào, dọc lối đi, ven hồ, các sân vườn, công viên, khu du lịch, cắm hoa nghệ thuật,..

:

Giới thiệu Cây Mỏ Két Vàng:

Cây Mỏ Két Vàng thuộc cây thân thảo, có hoa quanh năm,  xuất xứ từ vùng nhiệt đới, trồng nhiều ở Châu Á, Trung Mỹ, các đảo Caribbean, Nam Mỹ và một số các đảo Nam Thái Bình Dương.

Cây được trồng thành mọc bụi, gốc to, thân thẳng đứng, từ gốc phân nhiều nhánh mọc thành lá . Lá có cuống dài, thuôn dài như lá chuối nhưng kích thước nhỏ hơn, có đường gân to nằm giữa, gân hai bên mảnh song song với nhau; gốc lá tròn, đỉnh nhọn, màu xanh bóng, mềm.

Cây có hoa đẹp, màu sắc tươi lâu, bề ngoài của hoa giống như đầu và mỏ chim, thu hút các loài chim hút mật thụ phấn cho hoa. Mỗi cành sẽ có một hoa, cụm hoa trên cuống chung dài, mọc ra giữa đám lá, hình dáng như mỏ két.  Mỗi cụm hoa sẽ có 6 cánh với màu vàng nổi bật. Ở phần đỉnh hoa thường có viền đen ở mỗi cách hoa, đầu nhọn.

Cây sinh trưởng mạnh, thường được trồng ven bờ ao, trong sân vườn, công viên, nhà hàng, lối vào nhà thành bụi lớn do có màu sắc bắt mắt, hoa lâu tàn và cứng cáp.

Cây Mỏ Két Vàng ưa những nơi có nhiều nước, đất đai màu mỡ và có ánh sáng mặt trời, đặc biệt phát triển tốt nhất trong vùng khí hậu nóng ẩm như Việt Nam. Cây cần trồng nơi có nắng sáng, nắng bán phần, tránh nắng trưa gay gắt. Cây ra hoa nhiều vào mùa xuân và mùa thu, chỉ cần cắt tỉa cành lá vài lần trong năm, cây không cần chăm sóc nhiều vẫn ra hoa thường xuyên. 

--------------------------------------------------------------------------------------

Để biết GIÁ BÁN, PHÍ VẬN CHUYỂN và các THÔNG TIN KHÁC liên quan đến sản phẩm xin Quý khách vui lòng liên hệ anh Kiên, SĐT: 0962.666.222

Ý kiến khách hàng