Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1 | 0962.666.222
  • Tư vấn 2 | 0939.483.983
  • Tư vấn 3 | 077.246.9999

Quảng cáo

Thống kê

Số người đang online: 5
Số truy cập hôm nay: 177
Số truy cập tháng này: 56631
Tổng số người truy cập: 672179

Cây Mai Vàng

Cây  Mai Vàng
Cây Mai Vàng
Liên Hệ

Tên thường gọi: Cây Hoa Mai Ngày Tết

Tên khoa học: Ochna integerrima

Họ thực vật: Ochnaceae

Cây Mai vàng chưng tết tại phòng khách, hiên nhà, trước sân vườn từ làng quê cho đến thành phố, từ bình dân cho đến cao cấp, báo hiệu muà xuân đã về.

:

Giới thiệu về Cây Mai Vàng:

Mai vàng là cây đa niên, có thể sống trên một trăm năm, gốc to rễ lồi lõm, thân xù xì, cành nhánh nhiều, lá mọc xen. Ngoài thiên nhiên, cây mai tự rụng lá vào mùa Đông và ra hoa vào mùa Xuân.

Cây Mai vàng đã được biết đến với nhiều chủng loại da dạng. Trong đó, chúng ta hãy  kể đến loài mai tiêu biểu nhất, đó là Mai vàng 5 cánh, loài cổ truyền nhất. Từ ngàn xưa, mỗi độ xuân về, tết đến, nhà nhà chưng mai, với sắc vàng rực rỡ, với lòng mong ước một năm sung túc, an vầy, hạnh phúc !

Ngày nay, Cây Mai vàng được các nghệ nhân, nhà vườn nuôi trồng, tạo dáng bon sai trong từng chậu lớn nhỏ, đa dạng và phong phú, đáp ứng mọi yêu cầu của người thưởng thức mai, cũng là khai thác trọn vẹn nét đẹp của loài cây  đã đi vào lòng người…

Để cây mai ra hoa rực rỡ đúng dịp tết, việc lặt lá mai được nhà vườn tính toán kỹ lưỡng để không sớm quá hoặc muộn quá, bởi những bông hoa bung đều, to đẹp, bên cạnh vài nụ còn e ấp, những nụ non xanh mơn mởn luôn là nét đẹp đã ăn sâu trong tiềm thức của mỗi con người Việt Nam, là niềm may mắn, hạnh phúc đang đón chờ.

Chúng tôi cung cấp những gốc mai đẹp và chất lượng nhất, đa dạng phục vụ nhu cầu chưng tết, thưởng hoa ngày tết, với mong muốn cùng mọi người hưởng một cái tết trọn vẹn, đầm ấm nhất !

-------------------------------------------------------------------------------------------

Để biết GIÁ BÁN, PHÍ VẬN CHUYỂN và các THÔNG TIN KHÁC liên quan đến sản phẩm xin Quý khách vui lòng liên hệ anh Kiên, SĐT: 0962.666.222.

Ý kiến khách hàng