Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1 | 0962.666.222
  • Tư vấn 2 | 0939.483.983
  • Tư vấn 3 | 077.246.9999

Quảng cáo

Thống kê

Số người đang online: 5
Số truy cập hôm nay: 45
Số truy cập tháng này: 45852
Tổng số người truy cập: 626065

Cây Huệ Tứ Hướng

Cây Huệ Tứ Hướng
Cây Huệ Tứ Hướng
Liên Hệ

-          Tên sản phẩm: Lan Huệ

-          Tên khoa học: Hippeastrum spp.

-          Họ thực vật: Amaryllidaceae (họ Thuỷ Tiên)

-          Tên gọi khác: Hoa huệ đất, huệ tứ diện, huệ tứ hương

-          Tên nước ngoài: Barbados lily, Easter lily, cacao lily, cocoa lily, amaryllis lily

-          Công dụng : Lan Huệ được trồng để làm thảm hoa, trang trí khuôn viên sân vườn biệt thự, các công trình, công viên, khu đô thị, tiểu cảnh. Cây sử dụng trồng trong chậu đặt trong nhà, trên bàn uống nước, bàn làm việc để tô điểm cho ngôi nhà, không gian thêm sống động nhiều màu sắc. Cây trồng bằng củ trong nước nhìn rất thanh nhã và lịch sự nên nhiều gia chủ rất yêu thích.

Mô tả:

:

Giới thiệu:

Lan Huệ có nguồn gốc xuất xứ từ Nam Mỹ, thích hợp với các nước có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm.

Cây thuộc loài thực vật thân giả, tương tự như cây hành tây. Thực tế, thân của cây chính là củ, củ cung cấp chất dinh dưỡng để nuôi cây. Củ Lan Huệ cũng nhiều lớp bao quan như củ hành, càng sâu bên trong lớp màu xanh non hoặc trắng ngày, giòn và chứa nước. Bao bọc củ là lớp màu lâu bên ngoài giống như lớp áo.

Lá Lan Huệ thuôn nhọn, dài, mọc đối xứng nhau có màu xanh đậm. Chiều dài của lá từ 30 -60 cm, rộng từ 2,5 cm – 3 cm, mỗi cây có 4-6 lá.

Hoa của cây mọc từ nách lá, mỗi cành có 4 nụ hoa nên Lan Huệ còn được gọi là Huệ Tứ Diện. Hoa Lan Huệ đường kính từ 12 -15 cm hình hoa loa kèn gồm 2 loại Lan Huệ đơn và Lan Huệ kép.

Lan Huệ đơn có hoa 6 cánh xếp 2 lớp so le, mỗi lớp 3 cánh trong khi Lan Huệ kép xếp cánh hoa từ 3 lớp cánh trở lên. Nhị hoa dài, cong hướng về phía túi phấn vàng. Màu sắc của hoa Lan Huệ rất phong phú từ phấn hồng, cam đến đỏ, vàng có sọc ở từng cánh hoa. Tuy nhiên Lan Huệ có hoa màu đỏ vẫn được ưa chuộng nhất.

Lan Huệ được trồng để làm thảm hoa, trang trí khuôn viên sân vườn biệt thự, các công trình, công viên, khu đô thị, tiểu cảnh. Cây sử dụng trồng trong chậu đặt trong nhà, trên bàn uống nước, bàn làm việc để tô điểm cho ngôi nhà, không gian thêm sống động nhiều màu sắc. Cây trồng bằng củ trong nước nhìn rất thanh nhã và lịch sự nên nhiều gia chủ rất yêu thích.

Lan Huệ thích hợp sinh trưởng trên đất màu mỡ, được bón phân đầy đủ. Cây cần thời gian khô hạn mới tạo ra nhiều mầm hoa

--------------------------------------------------------------------------------------

Để biết GIÁ BÁN, PHÍ VẬN CHUYỂN và các THÔNG TIN KHÁC liên quan đến sản phẩm xin Quý khách vui lòng liên hệ anh Kiên, SĐT: 0962.666.222.

Ý kiến khách hàng