Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1 | 0962.666.222
  • Tư vấn 2 | 0939.483.983
  • Tư vấn 3 | 077.246.9999

Quảng cáo

Thống kê

Số người đang online: 4
Số truy cập hôm nay: 50
Số truy cập tháng này: 46208
Tổng số người truy cập: 626421

Cây Hồng Môn

Cây Hồng Môn
Cây Hồng Môn

Tên thường gọi: Cây Hồng Môn

Tên gọi khác: Cây Vỹ hoa tròn, cây Buồm đỏ

Tên khoa học: Anthurium andreanum

Tên nước ngoài: Anthurium, Flamingo flower

Họ thực vật: Araceae (Họ Ráy)

 

:

Giới thiệu về Cây Hồng Môn:

Cây Hồng Môn có thân ngắn, mọc thành bụi và tuổi thọ cao. Lá bản to dạng bầu dục thuôn nhọn đầu, gốc tim, cuống dài cong, rũ xuống. Lá xanh bóng đậm màu, mặt lá nổi rõ gân chân vịt. Cụm hoa dạng mo nhỏ màu đỏ tươi trên cuống chung dài, hình bầu dục nhọn đầu, gốc tim.

Cây Hồng Môn là loài cây ưa mát, thích độ ẩm cao chịu bóng râm hoặc bán phần, tốc độ sinh trưởng nhanh và nhu cầu nước trung bình. Cây cần ánh sáng để quang hợp và nở hoa, nên vị trí thích hợp đặt chậu hồng môn nên để gần cửa sổ có rèm, hoặc trồng ngoài trời dưới những tán cây to.

Khi chăm sóc cây cần mang găng tay để tránh kích ứng da vì lá cây hồng môn rất độc, chỉ cần dùng miếng vải ẩm lau sạch mặt lá. Để phòng ngừa sâu bệnh cần duy trì độ ẩm và ánh sáng phù hợp, cây phát triển tốt không bị ngập úng. Khi cây còn nhỏ cách 1 - 2 ngày tưới nước một lần, khi cây trưởng thành thì tưới thường xuyên hơn (1 - 2 lần/ngày).

Cây Hồng Môn có 3 loại chính: Đại Hồng Môn, Trung Hồng Môn và Tiểu Hồng Môn. Hồng Môn có thể trồng trong chậu sứ hoặc trong dung dịch thủy canh. Nhân giống bằng phương pháp tách bụi, lưu ý chỉ nên tách những bụi lớn nếu không sẽ làm cây mẹ suy yếu, vì hồng môn sống theo bụi.

Hoa Hồng Môn đa sắc, có thể tìm thấy những cánh hoa hồng môn đỏ, hồng, cam, trắng và hồng môn xanh. Được ưa chuộng nhất vẫn là cây Hồng Môn đỏ rực rỡ, mỗi màu sắc đem lại một ý nghĩa tượng trưng riêng. Lá và hoa của cây đều đẹp nên rất lý tưởng làm cây trang trí sân vườn, nội thất, phòng làm việc.

 

--------------------------------------------------------------------------------------

Để biết GIÁ BÁN, PHÍ VẬN CHUYỂN và các THÔNG TIN KHÁC liên quan đến sản phẩm xin Quý khách vui lòng liên hệ anh Kiên, SĐT: 0962.666.222.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm liên quan