Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1 | 0962.666.222
  • Tư vấn 2 | 0939.483.983
  • Tư vấn 3 | 077.246.9999

Quảng cáo

Thống kê

Số người đang online: 4
Số truy cập hôm nay: 113
Số truy cập tháng này: 53881
Tổng số người truy cập: 684289

Cây Hồng Lộc

Cây Hồng Lộc
Cây Hồng Lộc
Liên Hệ

Mô tả:

- Tên sản phẩm: Hồng Lộc

- Tên khoa học: Syzygium oleinum, Syzygium campanulatum

- Họ thực vật: Myrtaceae (Họ Sim)

- Tên gọi khác: Không có

-  Tên nước ngoài: Kelat Paya

Công dụng : Hồng Lộc được trồng để làm cảnh trong sân vườn, tô điểm cho không gian thêm xanh tươi và trong lành. Cây cũng trồng trong chậu cắt tỉa như cây bonsai để trang trí trong nhà, trước cửa, sảnh. Hồng Lộc dùng trồng ở công trình như công viên, biệt thự, khu đô thị, dọc các lối đi hoặc giải phân cách. Cây biểu tượng cho sự may mắn và tài lộc mang tới cho gia chủ.

:

Giới thiệu:

Hồng Lộc có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới Châu Á. Cây thuộc loài thân gỗ lâu năm, chiều cao khoảng 3-4 m. Tán cây to và dày tạo thành bụi, mọc theo hình tháp.

Lá Hồng Lộc nhiều màu sắc khác nhau từ màu vàng cam, màu hồng rất sống động. Mỗi lá cây nhỏ hình trái xoan, nhọn dần về đầu, bầu ở cuống chiều dài 5-6 cm, bề mặt lá bóng và nhẵn. Lá cây non thường có màu đỏ hoặc hồng, nửa non thì màu vàng còn lá già có màu xanh đậm.

Hoa của cây màu trắng, nhỏ mọc, cuống hoa dài trông giống hoa mận. Đài hoa hợp thành hình chén. Cây Hồng Lộc có quả mọng, nhỏ giống quả sim, khi chín có màu đen. Tuy nhiên ở Việt Nam rất ít khi nhìn thấy cây ra hoa hoặc quả, chiều cao của Hồng Lộc cũng hạn chế so với cây ở các nước khác.

Hồng Lộc được trồng để làm cảnh trong sân vườn, tô điểm cho không gian thêm xanh tươi và trong lành. Cây cũng trồng trong chậu cắt tỉa như cây bonsai để trang trí trong nhà, trước cửa, sảnh. Hồng Lộc dùng trồng ở công trình như công viên, biệt thự, khu đô thị, dọc các lối đi hoặc giải phân cách. Cây biểu tượng cho sự may mắn và tài lộc mang tới cho gia chủ.

Hồng Lộc sinh trưởng phát triển nhanh ở thời tiết mát ẩm. Cây ưa sáng và sức sống mạnh mẽ. Nên trồng cây ở nơi đủ nắng không gian rộng, thoáng mát để cây phát triển toàn diện tán lá, hấp thụ đủ ánh sáng cây sẽ xanh tốt và mỡ màng hơn.

Cây ưa ẩm nên tưới nước cho gốc thường xuyên, ngoài ra hàng tháng cần bón phân cho cây đầy đủ để cung cấp chất dinh dưỡng cho rễ, tạo độ bóng cho lá và tán cây phát triển tốt. Cần thường xuyên quan sát, phát hiện và phun thuốc trừ sâu kịp thời nhằm tiêu diệt sâu bọ cho cây.

Cây thường ra nhiều nhánh và chồi non vào mùa xuân. Hồng Lộc có thể nhân giống bằng hạt hoặc chiết cành đều được.

·         Link các loại cây khác:

Cây Ngọc Lan: http://hoaphuquoc.com/cay-ngoc-lan-11262.html

Cây sake: http://hoaphuquoc.com/cay-sake-11286.html

Cây Trang Thái: http://hoaphuquoc.com/cay-trang-thai-11237.html

--------------------------------------------------------------------------------------

Để biết GIÁ BÁN, PHÍ VẬN CHUYỂN và các THÔNG TIN KHÁC liên quan đến sản phẩm xin Quý khách vui lòng liên hệ anh Kiên, SĐT: 0962.666.222.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm liên quan