Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1 | 0962.666.222
  • Tư vấn 2 | 0939.483.983
  • Tư vấn 3 | 077.246.9999

Quảng cáo

Thống kê

Số người đang online: 6
Số truy cập hôm nay: 12
Số truy cập tháng này: 59060
Tổng số người truy cập: 624438

Cây Hoa Dừa Vàng

Cây Hoa Dừa Vàng
Cây Hoa Dừa Vàng
Liên Hệ

Mô tả:

-          Tên sản phẩm: Dừa Vàng

-          Tên khoa học: Turneraulmifolia

-          Họ thực vật: Turneraceaee ( họ Cúc)

-          Tên gọi khác: Hoa Dừa Vàng, Dừa cạn vàng, Đông hầu vàng

-          Tên nước ngoài: Yellow Turnera, West Indian Holly, Sage Rose

-          Công dụng : Dừa Vàng có hoa vàng rực rỡ, rất bắt mắt thường được trồng làm cảnh tô điểm cho khuôn viên sân vườn, làm thảm thực vật tại công viên, khu đô thị, các công trình … Cây cũng được trồng chậu để trang trí nội thất, trưng,bày trên bàn làm việc, phòng khách. 

:

Giới thiệu:

Dừa Vàng có nguồn gốc từ Mexico và vùng biển Caribean và Trung Mỹ. Cây thân thảo, mọc thành bụi, chiều cao từ 40 -100 cm.

Lá Dừa Vàng mọc đơn, hình mũi lao có răng cưa ở mép. Bề mặt lá dừa vàng có lông nhám, nhiều gân nổi rõ trên bề mặt. Hoa của cây mọc đơn độc từ nách lá có màu vàng tươi đặc trưng. Mỗi hoa gồm 5 cánh, các cánh hoa mềm, mịn. Cây ra hoa quanh năm.

Dừa Vàng có quả nhưng rất hiềm gặp ở nước ta. Khi ra quả, quả Dừa Vàng thường có màu nâu.

Dừa Vàng sinh sôi và phát triển mạnh mẽ, ra hoa quanh năm và hoa Dừa màu vàng nổi bật. Cây thường được trồng làm cảnh tô điểm cho khuôn viên sân vườn, công viên, khu đô thị, các công trình … Cây cũng được trồng chậu để trang trí nội thất, trưng bày trên bàn làm việc, phòng khách.

Trong Đông Y, Dừa Vàng có tác dụng chữa bệnh như viêm đại tràng, tăng huyết áp, vàng da, zona, đái tháo đường, phong ngứa … Giã lá cây đắp lên vết bỏng giúp mát da, giảm đau, chống nhiễm trùng rất tốt.

Dừa Vàng ưa sáng những vẫn có thể chịu được bóng bán phẩn. Cây dễ trồng, dễ chăm sóc, sinh trưởng trong điều kiện thời tiết khí hậu nhiệt đới.  Tại Việt Nam cây phân bố rộng khắp trên nước ta. Cây thích hợp với trồng trên đất cát và đất sét, độ thông thoáng tốt. Cây chịu được khô hạn tốt, không chịu được úng, ngập lâu.

Cây được nhân giống bằng hạt hoặc giâm cành.

·         Link các cây tương tự:

Cây Chuông Vàng: http://hoaphuquoc.com/cay-chuong-vang-11299.html

Hoàng Ngọc Long: http://hoaphuquoc.com/hoang-long-ngoc-11245.html

Ý kiến khách hàng