Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1 | 0962.666.222
  • Tư vấn 2 | 0939.483.983
  • Tư vấn 3 | 077.246.9999

Quảng cáo

Thống kê

Số người đang online: 5
Số truy cập hôm nay: 219
Số truy cập tháng này: 58471
Tổng số người truy cập: 623849

Cây Hoa Diễm Châu

Cây Hoa Diễm Châu
Cây Hoa Diễm Châu
Liên Hệ

Mô tả:

-          Tên sản phẩm: Diễm Châu

-          Tên khoa học: Pentas Ianceolata

-          Họthực vật: Rubiaceae( họ thiên thảo, họ cà phê)

-          Tên gọi khác: Hoa diễm châu, hoa viễn châu, viễn châu, cúc diễm châu

-          Tên nước ngoài: Egyptian Starcluster, Egyptian star flower, Star flower, star cluster

Công dụng : Diễm Châu thường ra hoa nhiều màu sắc thích hợp trồng làm cảnh trong sân vườn, công viên, vườn hoa. Ngoài ra, cây còn được trồng trong chậu đặt trang trí trong nhà, trên bàn làm việc, trong sảnh chờ tạo không gian rực rỡ, bắt mắt.

:

Giới thiệu:

Diễm Châu xuất xứ từ Yemen đến Đông Phi, là cây thân cỏ, sống thành bụi, chiều cao 0,6 -1 m. Thân cây mọc thẳng, có lông trắng dài từ 5-15 cm. Lá cây mọc đối xứng nhau, hình bầu dục hoặc dài thuôn hình giáo chiều dài khoảng 13 cm. Trên bề mặt lá có nhiều lông và đường gân sâu.

Hoa Diễm Châu có nhiều màu như trắng, đỏ, tím, hồng … Hoa mọc thành cụm hình tròn, đường kính khoảng 10 cm gồm nhiều những bông hoa hình sao mọc thẳng đứng tạo lên. Mỗi hoa có 5 cánh, nhuỵ hoa màu trắng có vị ngọt nên thường được chim ruồi và bướm đặc biệt yêu thích. Gặp thời tiết ấm, Diễm Châu nở hoa liên tục vào tháng 1 -5.

Diễm Châu thường ra hoa nhiều màu sắc thích hợp trồng làm cảnh, làm thảm hoa rực rỡ trong sân vườn, công viên, vườn hoa. Cây được trồng nhiều tại vườn hoa Sydney của Úc. Diễm Châu cũng được trồng trong chậu để kết hợp trang trí giàn leo ban công, sân thượng …Ngoài ra, cây còn được trồng trong chậu đặt trang trí trong nhà, trên bàn làm việc, trong sảnh chờ tạo không gian rực rỡ, bắt mắt.

Cây thích hợp sinh trưởng tốt trong điều kiện ẩm, ưa ánh sáng và chịu được bóng bán phần. So với các loại cây khác Diễm Châu phát triển nhanh và ra hoa quanh năm khi được cung cấp đủ nước và ánh sáng. Ngoài ra, cây cũng có sức sống mạnh mẽ, dễ trồng và chịu hạn tốt.

Chăm sóc cây Diễm Châu cần cung cấp nhiều nước, ánh sáng mặt trời đủ, cây sẽ ra nhiều hoa. Nên  bón phân cho cây vào mùa xuân để phát triển nhanh hơn. Diễm Châu nhân giống bằng hạt hoặc từ biện pháp giâm cành non vào mùa xuân hoặc mùa hè. 

·         Link các loài cây khác:

Cây mỏ kết vàng: http://hoaphuquoc.com/cay-mo-ket-vang-11298.html

Hoa cẩm nhung: http://hoaphuquoc.com/hoa-cam-nhung-11176.html

--------------------------------------------------------------------------------------

Để biết GIÁ BÁN, PHÍ VẬN CHUYỂN và các THÔNG TIN KHÁC liên quan đến sản phẩm xin Quý khách vui lòng liên hệ anh Kiên, SĐT: 0962.666.222.

Ý kiến khách hàng