Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1 | 0962.666.222
  • Tư vấn 2 | 0939.483.983
  • Tư vấn 3 | 077.246.9999

Quảng cáo

Thống kê

Số người đang online: 2
Số truy cập hôm nay: 93
Số truy cập tháng này: 69672
Tổng số người truy cập: 693361

Cây Dứa Mỹ

Cây Dứa Mỹ
Cây Dứa Mỹ
Liên Hệ

Tên thường gọi: Cây Dứa Nam Mỹ, cây dứa Mỹ, cây Agao Mỹ

Tên khoa học:  Agave americana, Agave altissima, Agave spectabilin, Agave spectabilis

Tên tiếng anh: Century plant

Họ thực vật: Agavaceae (Thùa)

Chiều cao: 0.4 – 0.8 m

Cây Dứa Nam Mỹ hay còn gọi là cây Dứa Mỹ có xuất xứ từ Châu Mỹ, hiện nay đã được phân bố rộng khắp ở Việt Nam.

:

Giới thiệu về Cây Dứa Mỹ:

Cây Dứa Mỹ thuộc nhóm cây thân thảo, có thể sống nhiều năm, thân ngắn hầu như không có, dáng cây đẹp nên được trồng khá phổ biến.

Giống như  Trúc Bách Hợp, Ổ Phụng, Thiên Tuế...Cây Dứa Mỹ đẹp nhờ lá, những bẹ lá hình giáo cứng, dày khỏe mạnh, màu xanh trắng bóng, thon nhọn ở đỉnh, một số loại mép lá có răng và gai nhọn màu đen. Những chiếc lá này xếp lớp lên nhau từ sát mặt đất, tạo thành hình dáng bung xòe xinh đẹp.

Nhờ những bẹ lá xinh đẹp này, Cây Dứa Mỹ rất được ưa chuộng trong cảnh quan sân vườn biệt thự hiện đại, tạo nét mạnh mẽ tương phản sống động với các loại hoa mềm mại xung quanh như cẩm tú mai, dạ yến thảo….

Cây Dứa Mỹ rất lâu mới ra hoa, sau 8-14 tuổi, vào mùa hạ, thu. Khi có hoa thân bắt đầu tàn lụi. Cây con nẩy mầm ngay trên cụm hoa tàn và rơi xuống tiếp tục mọc.

Cây Dứa Mỹ có tốc độ sinh trưởng trung bình, dễ trồng, ưa sáng, chịu hạn tốt, không đòi hỏi chăm sóc nhiều, lại mọc khỏe…..nên có thể dễ dàng bắt gặp trên các tuyến đường tại các khu dân cư, khu biệt thự cao cấp, công viên,….

Chậu cây Dứa Mỹ cũng là lựa chọn phù hợp cho các góc phòng, quán café, khách sạn, nhà hàng…. Tạo mảng xanh thư thái cho không gian nội thất….

--------------------------------------------------------------------------------------

Để biết GIÁ BÁN, PHÍ VẬN CHUYỂN và các THÔNG TIN KHÁC liên quan đến sản phẩm xin Quý khách vui lòng liên hệ anh Kiên, SĐT: 0962.666.222.

Ý kiến khách hàng