Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1 | 0962.666.222
  • Tư vấn 2 | 0939.483.983
  • Tư vấn 3 | 077.246.9999

Quảng cáo

Thống kê

Số người đang online: 2
Số truy cập hôm nay: 55
Số truy cập tháng này: 45862
Tổng số người truy cập: 626075

Cây Đế Vương

Cây Đế Vương
Cây Đế Vương
Liên Hệ

Tên thường gọi: Cây Đế Vương

Tên gọi khác: Trầu bà đế vương

Tên khoa học: Philodendron erubescens

Họ thực vật: Araceae (Họ Ráy)

:

Giới thiệu về Cây Đế Vương:

Cây đế vương hay thường gọi trầu bà đế vương là loại thân mềm, các cuống nhánh to đều, gốc có bẹn ôm thân. Lá to, dày, hình tim, nhọn ở đầu, mép lá nguyên. Gân lá nổi rõ, mặt trên xanh mướt. Lá non trầu bà đế vương có nhiều màu, từ lục vàng, xanh lục đến đỏ nên có nhiều tên gọi tùy theo sắc độ của lá cây: cây đế vương đỏ, cây đế vương vàng và đế vương xanh.

Sức sống cây đế vương rất tốt, sinh trưởng nhanh trong môi trường đất màu mỡ, tơi xốp, chịu ánh sáng bán phần hoặc hoàn toàn. Chính vì vậy thích hợp trồng trong nhà, bóng râm làm cây nội thất. Cây kỵ ánh sáng mạnh, khô hạn, nhiệt độ nuôi trồng lý tưởng từ 17 đến 28 độ C.

Hình dáng đặc trưng của cây thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quyền uy không ngừng vươn cao. Có lẽ chính vì vậy tên gọi đế vương bắt đầu từ ý nghĩa này. Trong phong thủy và trang trí nội thất, cây đế vương được xem là loại cây may mắn, đem lại cát khí thịnh vượng cho gia chủ. Trong văn phòng, trên bàn làm việc thường thấy loại cây này.

Cây đế vương ít sâu hại, cách chăm sóc cũng đơn giản. Vào những ngày mát mẻ, cách 3 ngày tưới nước một lần và mỗi ngày 1 lần trong những ngày nắng nóng, nhiệt độ cao. Tưới đủ ẩm, tránh ngập úng. Trầu bà đế vương cũng có thể trồng trong nước bằng chậu thủy tinh, tùy theo điều kiện và sở thích của mỗi người có cách chơi và biện pháp chăm sóc riêng.

Trầu bà đế vương còn được biết đến với công dụng lọc khí, hấp thu những khí độc thải ra như khói bụi, xăng xe, bức xạ từ máy tính… đem lại không khí trong lành, môi trường sống xanh và sạch. Để cây đế vương phát huy tốt khả năng thanh lọc này, thỉnh thoảng nên để ý lau chùi vệ sinh lá cây. 

--------------------------------------------------------------------------------------

Để biết GIÁ BÁN, PHÍ VẬN CHUYỂN và các THÔNG TIN KHÁC liên quan đến sản phẩm xin Quý khách vui lòng liên hệ anh Kiên, SĐT: 0962.666.222.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm liên quan