Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1 | 0962.666.222
  • Tư vấn 2 | 0939.483.983
  • Tư vấn 3 | 077.246.9999

Quảng cáo

Thống kê

Số người đang online: 4
Số truy cập hôm nay: 240
Số truy cập tháng này: 58492
Tổng số người truy cập: 623870

Cây Cúc Bách Nhật

Cây Cúc Bách Nhật
Cây Cúc Bách Nhật
Liên Hệ

Mô tả:

-          Tên sản phẩm: Cúc Bách Nhật

-          Tên khoa học: Gomphrena globosa Linn

-          Họ thực vật: Amaranthaceae ( Họ Rau Dền)

-          Tên gọi khác: Hoa cúc áo, Bách nhật hồng, thiên nhật hồng

-          Tên nước ngoài: English bachelor’s button, globe amaranth,

-          Công dụng : Cúc Bách Nhật có hoa màu tím, thân mảnh mai thường được trồng để trang trí sân vườn, biệt thự hoặc trồng làm cảnh tại các công trình như công viên, vườn hoa quảng trường, công ty, khu đô thị. Cây còn trồng trong chậu, bồn để trang trí trong nhà. Cúc Bách Nhật được xử lý để làm hoa khô.

:

Giới thiệu:

Cúc Bách Nhật có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Á và Ấn Độ. Tuy nhiên cây cũng được trồng hoặc mọc dại nhiều ở vùng nhiệt đới của nước Mỹ.

Cây thuộc loại thân thảo, mọc thẳng, thân chia làm nhiều cành và phân đốt. Chiều cao của Cúc Bách Nhật chỉ khoảng 30 -60 cm. Trên thân cây thường xuất hiện các lông nhỏ, thân non có màu xanh, khi về già chuyển sang màu tía.

Lá cây là loại lá đơn, mọc đối xứng nhau, hình bầu dục. Các lá nhọn dần về đầu, ngắn, màu xanh đậm, ôm sát lấy thân cây, trên bề mặt lá có lông và nổi gân khá rõ.

Hoa Cúc Bách nhật thường nở thành cụm, xuất phát từ trên đỉnh, hướng lên trên. Cụm hoa thường mọc ra từ dưới các lá non, nhỏ, hình tròn hoặc thuôn dài. Nhìn hoa giống như chiếc cúc áo nên nhiều người thường gọi Cúc Bách Nhật dưới tên khác là Hoa Cúc áo. Cúc Bách Nhật là loài hoa lưỡng tính, không có cánh nhưng lâu tàn với các màu sắc phong phú như tím, đỏ, trắng, hồng.

Hoa của cây nở rộ từ tháng 6 -10 khi thời tiết ấm áp. Ở các đất nước có khí hậu nhiệt đới, loài cúc này mọc nhiều hoang dã có tới gần 100 chủng loại khác nhau. Hoa Cúc Bách Nhật khi nở thường nhanh tàn, khi hoa khô không hề phai màu.

Cúc Bách Nhật có hoa màu tím, thân mảnh mai thường được trồng để trang trí sân vườn, biệt thự hoặc trồng làm cảnh tại các công trình như công viên, vườn hoa quảng trường, công ty, khu đô thị. Cây còn trồng trong chậu, bồn để trang trí trong nhà. Cúc Bách Nhật được xử lý để làm hoa khô.

Ngày nay, nhiều nơi chọn Cúc Bách Nhật trồng với diện tích lớn để làm địa điểm chụp ảnh cưới, thời trang, ảnh kỉ niệm cho những người yêu thích chụp hình. Một phần loài hoa này mang màu tím khá lãng mạn, khi lên hình vô cùng sống động, một phần vì Cúc Bách Nhật dễ trồng, sinh trưởng phát triển nhanh, tới mùa là hoa nở rộ.

Cây phù hợp trồng trên đất Akadama hạt nhỏ, pha mùn sau đó bón phân. Cây không chiuh được khô hạn nên thường xuyên tưới nước cho cây. Nên đặt Cúc Bách Nhật tại nơi có nhiều ánh sáng, bón phân cho cây khi thấy lá phát triển không tốt. Cần phun thuốc trừ sâu để phòng bệnh nhện đỏ dễ gặp ở loài cây này. 

--------------------------------------------------------------------------------------

Để biết GIÁ BÁN, PHÍ VẬN CHUYỂN và các THÔNG TIN KHÁC liên quan đến sản phẩm xin Quý khách vui lòng liên hệ anh Kiên, SĐT: 0962.666.222.

Ý kiến khách hàng