Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1 | 0962.666.222
  • Tư vấn 2 | 0939.483.983
  • Tư vấn 3 | 077.246.9999

Quảng cáo

Thống kê

Số người đang online: 5
Số truy cập hôm nay: 260
Số truy cập tháng này: 58512
Tổng số người truy cập: 623890

Cây Chuông Vàng

Cây Chuông Vàng
Cây Chuông Vàng
Liên Hệ

Tên sản phẩm: Cây Chuông Vàng

Tên khoa học: Tabebuia argentea

Họ thực vật: Bignoniaceae (Họ Núc nác)

Tên nước ngoài: Silver Trumpet Tree, Golden Trumpet Tree, Yellow Trumpet Tree

Công dụng : Cây Chuông Vàng cao 5-7m được trồng để làm bóng mát tại công viên, đường đi, vỉa hè, các công trình công cộng khác. Ngoài ra, cây có hoa vàng rất đặc trưng, đẹp mắt sử dụng để làm đẹp cảnh quan, khuôn viên biệt thự, sân vườn ... 

:

Giới thiệu Cây Chuông Vàng:

Cây Chuông Vàng có nguồn gốc từ Brazil, Peru và phía Bắc Argentina. Cây cũng được trồng nhiều ở một số nước Châu Á có khi hậu nhiệt đới. 

Cây thuộc thân gỗ có vỏ cây sần sùi màu xám dọc thân cây có lằn sọc. Chuông Vàng có nhiều cành nhánh nhưng các nhánh cây thường giòn và dễ gẫy. Lá cây thường mọc thành cụm từ đầu cành, có hình bầu dài. Lá kép chân vịt có màu xanh bạc sáng bóng. 

Hoa của cây có hình giống chiếc chuông, màu vàng rực rỡ khi đến mùa. Cây ra hoa thường khi lá rụng hết diễn ra vào khoảng từ tháng 3 đến tháng 5. Mỗi hoa nở giữ được khoảng 16 ngày thì tàn. Quả của cây là loại quả dạng nang thon, chiều dài khoảng 10 cm. 

Cây phát triển với tốc độ nhanh ở đất tơi xốp, màu mỡ và không ung nước. Bộ rễ cây lớn, ăn sâu xuống lòng đất và lan rộng nhằm hấp thụ chất dinh dưỡng cho cây. 

Cây Chuông Vàng cao 5-7m được trồng để làm bóng mát tại công viên, đường đi, vỉa hè, các công trình công cộng khác. Ngoài ra, cây có hoa vàng rất đặc trưng, đẹp mắt sử dụng để làm đẹp cảnh quan, khuôn viên biệt thự, sân vườn ... 

Loài cây này nhìn chung dễ trồng, chỉ cần cung cấp đủ ánh sáng mặt trời và chịu được hạn hán rất tốt. Để khuyến khích hoa nở rộ, nên cắt lượng nước cung cấp cho cây trước 6-8 tuần trước khi rụng lá. 

Cây Chuông Vàng thường được nhân giống bằng hạt hoặc giâm cành. Khi cây còn nhỏ nên nhớ che chắn, bón phân để cây sinh trưởng và phát triển tốt. Điểm hạn chế của cây là thường có cành gòn, dễ gẫy nên cần bảo vệ cây về mùa mưa bão, gió lớn. 

--------------------------------------------------------------------------------------

Để biết GIÁ BÁN, PHÍ VẬN CHUYỂN và các THÔNG TIN KHÁC liên quan đến sản phẩm xin Quý khách vui lòng liên hệ anh Kiên, SĐT: 0962.666.222

 

Ý kiến khách hàng