Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1 | 0962.666.222
  • Tư vấn 2 | 0939.483.983
  • Tư vấn 3 | 077.246.9999

Quảng cáo

Thống kê

Số người đang online: 4
Số truy cập hôm nay: 117
Số truy cập tháng này: 46275
Tổng số người truy cập: 626488

Cây Cau Vàng

Cây Cau Vàng
Cây Cau Vàng
Liên hệ

Tên sản phẩm: Cây Cau Vàng

Tên khoa học: Chryslidocarpus lutesceus

Họ thực vật: Arecaceae ( Họ cau )

Tên gọi khác: Cau kiểng vàng, cau cảnh

Tên nước ngoài: Yellow Butterfly Palm, Bamboo Palm, Areca Palm

Công dụng : Cau Vàng ưa dùng làm cây cảnh để trang trí nội thất đặt tại văn phòng, phòng làm việc, quán cà phê, phòng họp … Cây cũng được trồng để tô điểm cho khuôn viên các công trình, công viên, xí nghiệp, khu nghỉ dưỡng … Cau Vàng còn có tác dụng lọc khí độc, giữ không khí trong lành cho gian phòng của bạn.

:

Giới thiệu cây Cau Vàng:

Cau Vàng có nguồn gốc xuất xứ từ Bắc Mỹ, chiều cao cây lên tới 6-7 m nhưng nếu trồng trong chậu cây chỉ cao 1-2m.

Cây mọc thành bụi dày, cành luôn vươn lên trên nên đường kính của tán cây cao 6-7 m cũng không lớn. Lá cây có bẹ mềm bóng, cuống lá tròn và phiến lá dạng kép lông chim, màu vàng nhạt, bề mặt lá có gân nổi. Phần ngọn cây được bao phủ một lớp vỏ màu xanh và trắng, thân cây chia làm nhiều đốt ngắn, màu hơi ngả vàng nên được gọi là Cau Vàng.

Hoa Cau Vàng mọc thành cụm, màu trắng sữa, thơm nhẹ. Quả cau cứng, hình quả trứng, khi chín có màu vàng cam, vị ngọt chát. Loại quả này là món ăn ưa thích của một số loài chim.

Cau Vàng thường được dùng làm cây cảnh để trang trí nội thất đặt tại văn phòng, phòng làm việc, quán cà phê, phòng họp … Cây cũng được trồng để tô điểm cho khuôn viên các công trình, công viên, xí nghiệp, khu nghỉ dưỡng … Cau Vàng còn có tác dụng lọc khí độc, giữ không khí trong lành cho gian phòng của bạn.

Cây ưa sáng nên khi trồng trong nhà nên đặt cây ở gần cửa sổ, lối ra vào. Nếu thiếu ánh sáng cây dễ bị úa lá, hỏng lá, sinh trưởng phát triển chậm.

Cau Vàng yêu cầu điều kiện nóng ẩm nhưng vẫn có thể chịu được mức khô hạn nhất định. Khi để cây khô hạn, khả năng ra lá kém hơn, thân cây nhỏ và biến màu, ít đẻ nhánh. Bón phân cho cây bằng nước phân chuồng 2 tháng 1 lần để giữ lá cây xanh mượt, sinh trưởng tốt.

Cây thích hợp sinh trưởng phát triển đất thịt trung bình, giàu chất dinh dưỡng và khả năng thoát nước tốt.

Cau Vàng nhân giống bằng hạt. Người ta chọn các quả cau già, có vỏ nâu vàng mang phơi khô để trồng. Sau đó mang ngâm nước từ 10 -12h rồi đem ủ ở nơi ẩm để hạt nhanh nảy mầm. 

--------------------------------------------------------------------------------------

Để biết GIÁ BÁN, PHÍ VẬN CHUYỂN và các THÔNG TIN KHÁC liên quan đến sản phẩm xin Quý khách vui lòng liên hệ anh Kiên, SĐT: 0962.666.222.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm liên quan