Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1 | 0962.666.222
  • Tư vấn 2 | 0939.483.983
  • Tư vấn 3 | 077.246.9999

Quảng cáo

Thống kê

Số người đang online: 4
Số truy cập hôm nay: 199
Số truy cập tháng này: 56653
Tổng số người truy cập: 672201

Cây Cau Sâm Banh

Cây Cau Sâm Banh
Cây Cau Sâm Banh

Tên sản phẩm: Cau Sâm Banh

Tên khoa học: Hyophorbe lagenicaulis

Họ thực vật: Arecaceae ( Họ cau)

Tên gọi khác: Không có

Tên nước ngoài: Bottle Palm

Công dụng : Cau Sâm Banh có hình dáng thân cây lạ, dáng khoẻ, đẹp mắt. Cây được sử dụng để trồng làm cảnh trong sân vườn, biệt thự, công viên, các khu du lịch nghỉ dưỡng, công ty, xí nghiệp. Cây còn có tác dụng lọc không khí ô nhiễm tạo màu xanh và môi trường trong lành xung quanh. 

:

Cau Sâm Banh phát hiện đầu tiên ở một đảo nhỏ mang tên Round Island, thuộc Ấn Độ Dương. Sau đó được mang trồng phổ biến nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. 

Cây họ cau, có hình dáng đặc biệt giống như chai sâm banh, phù to ở phần gốc và thon dần khi lên ngọn.

So với Cau Đuôi Chồn, loài cau này có chiều cao thấp hơn khoảng 1,5 -2,5 m tính cả phần ngọn. Cuống lá dài gần bằng chiều dài của thân cây. Lớp vỏ thân cây dày có nhiều vết của bẹ lá khi rụng.

Hoa Cau cũng tương tự như các loại cau khác, mọc từ thân cây gần bẹ lá, màu trắng vàng nở bung như pháo hoa rất đẹp mắt. Mo cau dài, nhọn hình ngà voi. Quả cau hình tròn, khi non thì màu xanh, lúc chín chuyển sang màu đen.

Cau Sâm Banh có hình dáng thân cây lạ, dáng khoẻ, đẹp mắt. Cây được sử dụng để trồng làm cảnh trong sân vườn, biệt thự, công viên, các khu du lịch nghỉ dưỡng, công ty, xí nghiệp. Cây còn có tác dụng lọc không khí ô nhiễm tạo màu xanh và môi trường trong lành xung quanh.

Cây ưa sáng nhưng đòi hỏi phải che bóng khi còn nhỏ. Cau Sâm Banh sinh trưởng phát triển tốt trên đất thoát nước, tơi xốp, khi trồng để rễ cây cao hơn miệng hố. 

Đây là loài cây có sức sống mạnh mẽ, chịu hạn tốt. Tuy nhiên, giống như một số cây họ cau như cau bẹ đỏ, cau bụi vàng … có tốc độ sinh trưởng chậm. Khi trồng nên bón phân bổ sung dinh dưỡng cho Cam Sâm Banh 3 lần trong năm. Cây thường nhân giống bằng hạt tươi phải mất 4-6 tháng mới nảy mầm. 

--------------------------------------------------------------------------------------

Để biết GIÁ BÁN, PHÍ VẬN CHUYỂN và các THÔNG TIN KHÁC liên quan đến sản phẩm xin Quý khách vui lòng liên hệ anh Kiên, SĐT: 0962.666.222.

Ý kiến khách hàng