Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1 | 0962.666.222
  • Tư vấn 2 | 0939.483.983
  • Tư vấn 3 | 077.246.9999

Quảng cáo

Thống kê

Số người đang online: 5
Số truy cập hôm nay: 77
Số truy cập tháng này: 69656
Tổng số người truy cập: 693345

Cây Cau Nhật

Cây Cau Nhật
Cây Cau Nhật
Liên hệ

Tên sản phẩm: Cau Nhật

Tên khoa học: Chrysalidocarpus lutescens

Họ thực vật: Arecaceae (Họ cau)

Tên nước ngoài: Yellow Butterfly Palm, Bamboo Palm, Areca Palm

Công dụng : Cây Cau Nhật có sức sống mạnh mẽ thường được trồng làm cảnh phổ biến ở các nước nhiệt đới. Cây được trồng trong chậu để trang trí trong văn phòng, phòng làm việc, phòng khách, sảnh ra vào … Cây có ý nghĩa phong thuỷ nhằm xua đuổi điều điềm xấu và giúp thanh lọc không khí. 

:

Giới thiệu cây Cau Nhật:

Cau Nhật có nguồn gốc xuất xứ từ đảo Moris và Reunion, sau đó được trồng làm cảnh phổ biến ở các nước nhiệt đới. Cây trưởng thành có chiều cao trung bình từ 150 tới 160cm, độ rộng của tán cây có thể lên đến 130 -140 cm.

Cây có hình dáng thanh mảnh, lịch sự với màu xanh tươi mát. Từ gốc cây mọc ra nhiều thân cây nhỏ thành bụi. Lá Cau Nhật mọc từ thân chính, các lá nhọn dài dạng lông chim rộng tậm 2-3 cm.  Các lá nằm gần như đối xứng nhau, ở giữa có gân cứng. Cuống lá dài khoảng 60 cm, mảnh có bẹ, màu vàng lục.

Cây Cau Nhật có sức sống mạnh mẽ thường được trồng làm cảnh phổ biến ở các nước nhiệt đới. Cây được trồng trong chậu để trang trí trong văn phòng, phòng làm việc, phòng khách, sảnh ra vào … Cây mang đến không gian nội thất xanh mát và trong lành.

Cây còn có tác dụng thanh lọc không khí, hút khí độc làm sạch không khí trong nhà. Cau Nhật còn mang ý nghĩa phong thuỷ, giúp xua đuổi những điều không may.

Cau Nhật được nhân giống bằng hạt hoặc do tách bụi cây lớn. Cây mọc khoẻ, chịu được đất xấu, có thể trồng trong chậu sống rất lâu. Giống như cau Hawaii có thể sống tốt trong điều hoà, Cau Nhật cũng được trồng ở chậu để trang trí trong phòng.

Cây có nhu cầu ánh sáng cao nên khi trồng trong nhà nên đặt chậu Cau Nhật gần cửa sổ hoặc lối ra vào để dễ đón nắng. Trung bình nên tưới khoảng 100 -150 ml/ ngày đối với cây nhỏ và vừa, với cây to khoảng 200 -250 ml mỗi ngày.

Trường hợp nếu cây để trong phòng điều hoa thì nên 2 tuần chuyển cây ra ngoài trời 1 lần để cây phục hồi, tránh hiện tượng vàng lá. 

--------------------------------------------------------------------------------------

Để biết GIÁ BÁN, PHÍ VẬN CHUYỂN và các THÔNG TIN KHÁC liên quan đến sản phẩm xin Quý khách vui lòng liên hệ anh Kiên, SĐT: 0962.666.222.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm liên quan