Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1 | 0962.666.222
  • Tư vấn 2 | 0939.483.983
  • Tư vấn 3 | 077.246.9999

Quảng cáo

Thống kê

Số người đang online: 4
Số truy cập hôm nay: 103
Số truy cập tháng này: 69682
Tổng số người truy cập: 693371

Cây Cau Hawai

Cây Cau Hawai
Cây Cau Hawai
Liên Hệ

Tên sản phẩm: Cau Hawaii

Tên khoa học: Chamaedorea elegans

Họ thực vật: Arecaceae ( Họ cau )

Tên gọi khác: Cau Phú Quý

Tên nước ngoài: Good-luck palm, neanthe bella, collinia; pacaya, pacayito, xate, kiik (Guatemala); tepejilote, palma camedor, pesmilla, palmilla de hojas, angostas, palmita camedor, palma fina, tutchast, (Mexico). Bella palm, Parlor palm.

Công dụng : Cây Cau Hawaii dáng thanh mảnh thường được trồng trong chậu để trang trí trong văn phòng, phòng làm việc, phòng khách, sảnh ra vào … Cây mang đến không gian nội thất xanh mát và sang trọng. 

:

Cau Hawai xuất xứ nguồn gốc tại Mexico có chiều cao khá khiêm tốn trong cây họ cau chỉ từ 1,4 – 1,6m.

Cây thân bụi, thường có nhiều cây con đầm chồi từ gốc. Cau Hawaii thân cột thẳng được bao bọc bởi lớp vỏ màu xanh trắng có đốt đều đặn. Lá Cau chiều dài từ 1-4m – 1,6 m, tán lá từ 0.6 m – 0,7m, có bẹ bao bọc thân cây, phiến lá xẻ lông chim màu xanh đậm và thanh mảnh.

Hoa của cây mọc thành chụm bông từ nách lá. Quả cây chính màu đỏ thường tập trung ở phần giữa thân nhìn rất đặc biệt.

Cau Hawaii có dáng đẹp, quả màu sắc bắt mắt nên thường được trồng làm cảnh ở các công viên, tô điểm trong sân vườn, biệt thự . Cây thường được trồng trong chậu để trang trí trong văn phòng, phòng làm việc, phòng khách, sảnh ra vào … Cây mang đến không gian nội thất xanh mát và sang trọng. Ngoài ra, Cau Hawaii có chức năng lọc khí độc, tạo môi trường trong lành.

Cây thích hợp trồng ở môi trường phòng sử dụng điều hoà thường xuyên, vì vậy nên được ưa chuộng trồng làm cảnh trong nhà. Ở giai đoạn cây còn nhỏ, cần phải che bóng thường xuyên và trồng ở đất thoát nước tốt. Cần lưu ý bón phân lượng đầy đủ để cây con phát triển tốt và đảm bảo.

Cần đặt cây ở nơi đủ ánh sáng. Nếu dùng Cau Hawaii làm cảnh trong nhà thì nên đặt cây ở gần cửa sổ, lối ra vào, sảnh đời, nơi có nhiều ánh sáng để đảm bảo cây phát triển tốt. Ngoài ra, cây cũng yêu cầu lượng nước khá cao, nên cần phải tưới nước đều không để đất quá khô, đặc biệt là trong phòng điều hoà. Cau Hawaii nhân giống bằng hạt hoặc tách bụi. 

--------------------------------------------------------------------------------------

Để biết GIÁ BÁN, PHÍ VẬN CHUYỂN và các THÔNG TIN KHÁC liên quan đến sản phẩm xin Quý khách vui lòng liên hệ anh Kiên, SĐT: 0962.666.222.

Ý kiến khách hàng