Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1 | 0962.666.222
  • Tư vấn 2 | 0939.483.983
  • Tư vấn 3 | 077.246.9999

Quảng cáo

Thống kê

Số người đang online: 4
Số truy cập hôm nay: 114
Số truy cập tháng này: 53882
Tổng số người truy cập: 684290

Cây Cau Bẹ Đỏ

Cây Cau Bẹ Đỏ
Cây Cau Bẹ Đỏ
Liên Hệ

Tên sản phẩm: Cau Bẹ Đỏ

Tên khoa học: Cyrtostachys Renda, Cyrtostactachys lakka Becc

Họ: Arecaceace (cau)

Tên gọi khác: Cây cau đỏ

Tên nước ngoài: lipstick palm, red sealing wax palm,  Maharajah Palm, Pinang Rajah

Công dụng : Cau Bẹ Đỏ được trồng làm cảnh phổ biến ở sân vườn hoặc trong công viên. Ngoài ra, cây còn được trồng trong chậu để trong nhà, trang trí tại phòng khách, sảnh công ty, văn phòng rất lịch sự, có giá trị thẩm mĩ cao. Cây thân thẳng, tán bung tròn thường có bẹ lá màu đỏ và hoa quả thành buồng bắt mắt nên được nhiều người ưa chuộng. 

:

Cau Bẹ Đỏ có nguồn gốc xuất xừ từ các đảo ở Indonesia, sau đó được mang về trồng phổ biến ở nước ta để làm cây cảnh. Cây có chiều cao lên tới 10 m nhưng thường ở nước ta Cau Bẹ Đỏ chỉ cao khoảng 1- 2 m, thân tròn cao mập. Thuộc họ nhà cau nên cây có thân thẳng đứng, tán lá bung trên đầu nhìn rất độc đáo, lạ mắt.

 Bẹ cau dài ôm lấy thân mang màu đỏ tươi xen lẫn với màu xanh đậm của tán lá nhìn giống như đuôi phụng. Lá cây gồm nhiều lá nhỏ dạng kép lông chim dài đến 1,5m. Các lá mọc từ thân cây lên tới đỉnh. Cau bẹ đỏ có hoa mọc từ nách lá, sau đó buông thõng xuống. Quả cau cứng có màu đen, góc màu đỏ.

Cau Bẹ Đỏ được trồng làm cảnh phổ biến ở sân vườn hoặc trong công viên, những con đường ở tại khu biệt thự, nhà máy, xí nghiệp, khu nghĩ dưỡng. Ngoài ra, cây còn được trồng trong chậu để trong nhà, trang trí tại phòng khách, sảnh công ty, văn phòng rất lịch sự, có giá trị thẩm mĩ cao. Cây thân thẳng, tán bung tròn thường có bẹ lá màu đỏ và hoa quả thành buồng bắt mắt nên được nhiều người ưa chuộng.

 

Cây ưa khí hậu nhiệt đới nên yêu cầu lượng nước khá cao để sinh trưởng phát triển. Khi chăm sóc Cau Bẹ Đỏ nhớ phải tưới nước đều không được để đất quá khô. Nên bón phân cho cây theo định kỳ 2 tháng 1 lần,phân chuồng 1/15 – 1/20 đề giữ cho lá cây luôn xanh tốt, nhẵn bóng.

So với họ nhà cau, Cau Bẹ Đỏ có tốc độ sinh trưởng phát triển chậm hơn. Cây ưa sáng nên khi còn ở giai đoạn còn nhỏ thì phải che bóng, đất tơi xốp, thoát nước tốt. Khi cây lớn, nếu trồng làm cảnh trong nhà thì nên đặt ở hành lang, sảnh lớn, gần cửa ra vào để hấp thụ ánh sáng được tốt hơn. Cau Bẹ Đỏ được nhân giống bằng hạt.

--------------------------------------------------------------------------------------

Để biết GIÁ BÁN, PHÍ VẬN CHUYỂN và các THÔNG TIN KHÁC liên quan đến sản phẩm xin Quý khách vui lòng liên hệ anh Kiên, SĐT: 0962.666.222.

Ý kiến khách hàng