Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1 | 0962.666.222
  • Tư vấn 2 | 0939.483.983
  • Tư vấn 3 | 077.246.9999

Quảng cáo

Thống kê

Số người đang online: 4
Số truy cập hôm nay: 202
Số truy cập tháng này: 54201
Tổng số người truy cập: 652546

Cây Bách Thủy Tiên

Cây Bách Thủy Tiên
Cây Bách Thủy Tiên

Tên thường gọi: Cây Bách Thủy Tiên

Tên gọi khác: Cây Thủy Cúc, Từ Cô Lá Tim

Tên khoa học: Echinodorus cordifolius

Họ thực vật: Alismataceae (họ Từ Cô)

:

Giới thiệu về Cây Bách Thủy Tiên:

 

Cây Bách Thủy Tiên đẹp cả lá và hoa, chiều cao trung bình từ 40-60cm, rễ chùm mọc bò lan. Lá cây dài từ 10 -12cm, rộng 7 -9 cm, dáng lá hình tim hơi tròn. Lá Bách Thủy Tiên có màu xanh mướt rất bắt mắt, sáng bóng ở mặt trên, mặt dưới nhạt màu hơn với hệ gân rổi rõ. Bẹ cuống lá dài mọc từ gốc tạo thành hình rẻ quạt.

 

Hoa của Bách Thủy Tiên mọc theo cụm trên một phát hoa (cụm nhiều hoa) mọc từ nách các bẹ lá. Mỗi phát hoa có khoảng 3-9 vòng hoa, mỗi vòng hoa có từ 3 đến 15 chiếc, phát hoa dài rũ xuống đẹp tự nhiên. Hoa có màu trắng hợp thành từ 3 cánh hoa rời mềm mại. Nhị hoa màu vàng điểm xuyết giữa đóa hoa trắng muốt tinh khôi.

 

Cây Bách Thủy Tiên có tốc độ sinh trưởng khá nhanh, chịu được bóng râm mát rất thích hợp làm cây nội thất. Đất nhiều mùn là môi trường sống lý tưởng, tuy nhiên cây thường được trồng trong nước làm cây thủy sinh. Mỗi tuần nên thay nước một lần và châm thêm dung dịch dinh dưỡng cho cây tươi tốt, mực nước duy trì luôn ngang cổ rễ không nên để nước khô cạn.

 

Có thể dùng bình phun để bổ sung nước cho cây khi đặt chậu cây trang trí trên bàn làm việc, trong nhà. Cây cảnh nào cũng cần quang hợp nên trong tuần từ 1-2 lần nên đem cây phơi nắng từ 8h – 10h sáng, ít nhất 30 phút. Khi cây thay lá sẽ úa vàng, lúc này chỉ cần cắt bỏ sát gốc lá vàng là được.

 

Nhờ vẻ đẹp tao nhã, dung dị nhưng không tầm thường nên Bách Thủy Tiên được sử dụng nhiều để trang trí trong ao, hồ sân vườn quán cafe nhà hàng, trang trí hòn non bộ, tiểu cảnh cho biệt thự, khu resort... vừa làm đẹp cảnh quan, vừa hấp thụ bớt khí CO2. Loài cây Bách Thủy Tiên hàm chứa ý nghĩa luôn đem lại may mắn, mọi sự hoan hỷ, trong phong thủy tượng trưng cho thịnh vượng tốt lành.

 

--------------------------------------------------

Để biết GIÁ BÁN, PHÍ VẬN CHUYỂN và các THÔNG TIN KHÁC liên quan đến sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ chị Thoa - SĐT: 0949.33.22.44

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm liên quan