Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1 | 0962.666.222
  • Tư vấn 2 | 0939.483.983
  • Tư vấn 3 | 077.246.9999

Quảng cáo

Thống kê

Số người đang online: 5
Số truy cập hôm nay: 138
Số truy cập tháng này: 53906
Tổng số người truy cập: 684314

Cây Bạch Mã Hoàng Tử Trồng Trong Nước

Cây Bạch Mã Hoàng Tử Trồng Trong Nước
Cây Bạch Mã Hoàng Tử Trồng Trong Nước
Liên Hệ

Tên sản phẩm: Cây Bạch Mã Hoàng Tử Trồng Trong Nước

Tên khoa học: Aglaonema Pseudobracteatum

Họ thực vật: Araceae (Họ Ráy)

Tên nước ngoài: Chinese evergreen

Công dụng : Cây Bạch Mã Hoàng Tử Trồng Trong Nước là một trong số ít các cây trồng có thể sống thủy sinh trong điều kiện thiếu sáng nên ta có thể đặt chúng trong nhà, đặc biệt là trong phòng khách, mang đến sức sống cho ngôi nhà của bạn.

:

Giới thiệu cây Bạch Mã Hoàng Tử Trồng Trong Nước:

Cây Bạch Mã Hoàng Tử thuộc chi Vạn Niên Thanh. Đây là cây thường xanh thân thảo với thân cây mọc thẳng đứng, có nguồn gốc từ rừng rậm nhiệt đới ẩm. Lá cây thuôn dài hình mũi mác, màu xanh nhạt với nhiều đốm màu trắng lan rộng từ gân lá. Hoa nhỏ màu trắng, màu xanh lá hoặc màu màu trắng với nhiều gai tròn được bao quanh bởi một lá đài hình phếu màu trắng rất đặc trưng. 

Sâu bệnh điển hình màu cây thường gặp phải là rệp sáp. Cây Bạch Mã Hoàng Tử Trồng Trong Nước hay những cây họ Ráy khác như cây Huy Hoàng Trồng Trong Nước, Ngọc Ngân Trồng Trong Nước, … là một trong số ít các cây trồng có thể sống thủy sinh trong điều kiện thiếu sáng nên ta có thể đặt chúng trong nhà, đặc biệt là trong phòng khách, mang đến sức sống cho ngôi nhà của bạn.

Cây Bạch Mã Hoàng tử được nhân giống dễ dàng bằng giâm cành và nuôi cấy mô. Cây đòi hỏi đất ẩm, tránh nơi gió lùa, và nên cắt bỏ các cụm hoa để kéo dài tuổi thọ cho cây. 

Cây dễ bị các quần thể tuyến trùng rễ tấn công, đặc biệt là tuyến trùng rễ và loài Pratylenchus, gây tổn thương rễ. Tác nhân gây bệnh bao gồm các loài nấm Roridum Myrothecium và vi khuẩn như Pseudomonas cichorii, Erwinia chrysanthemi và Xanthomonas campestris, tất cả đều gây ra bệnh đốm lá. Nấm Colletotrichum có thể gây bệnh thán thư.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử và các loài cây khác thuộc chi Vạn Niên Thanh có độc nhẹ do chứa tinh thể Oxalate canxi, nếu nuốt phải thân hay lá cây sẽ gây kích ứng niêm mạc, và nhựa cây có thể gây ra kích ứng da, do đó không nên trồng khi nhà có trẻ nhỏ.

---------------------------------------------------------------------------------------

Để biết GIÁ BÁN, PHÍ VẬN CHUYỂN và các THÔNG TIN KHÁC liên quan đến sản phẩm xin Quý khách vui lòng liên hệ anh Kiên, SĐT: 0962.666.222

 

 

Ý kiến khách hàng